Ca sĩ Hoàng Bách: Ca hát vẫn là đam mê lớn nhất

Bách Hợp-Thứ bảy, ngày 13/12/2014 09:00 GMT+7

Hoàng Bách và ca sĩ Anh Khoa (ngoài cùng bên phải). (Ảnh: Hoàng Bách FB)

Thử sức với nhiều lĩnh vực nhưng Hoàng Bách - ca sĩ đang được chú ý của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" - nói ca hát vẫn là sự nghiệp chính của anh.

Được biết đến và nổi danh khi tham gia nhóm AC&M, tuy nhiên, trong những năm qua, Hoàng Bách còn được khán giả biết đến trong vai trò diễn viên. Gần đây, anh cũng tham gia cả sân khấu kịch. Tuy nhiên, nam ca sĩ chia sẻ rằng với anh, ca hát vẫn là đam mê lớn nhất.

“Bách là một ca sĩ và đây cũng là sự nghiệp chính của Bách, là đam mê và nghề nghiệp mà Bách đã chọn và được đào tạo” - Hoàng Bách nói - “Những công việc khác chỉ là những trải nghiệm mà Bách yêu thích, là những món quà của cuộc đời mà mình luôn hào hứng đón nhận”.

Nam ca sĩ của ca khúc đang được yêu thích Cho tôi trở về tuổi thơ cũng phủ nhận ý kiến cho rằng anh tham lam khi lấn sân sang nhiều lĩnh vực: “Bách nghĩ dù mình làm công việc nào cũng được, chỉ cần không vi phạm pháp luật và quan trọng nhất là mình đang cống hiến những sản phẩm chất lượng cho xã hội. Thế là đủ”.

“Thật sự, cuộc sống là những ngã rẽ không thể đoán trước với mỗi người” - Hoàng Bách nói thêm.

Cũng trong cuộc trò chuyện với VTV News, Hoàng Bách cho biết anh đã có nhiều thay đổi - từ suy nghĩ, cách sống lẫn sáng tác - sau khi lập gia đình và có con.

“Kể từ khi có gia đình, có con, ai cũng phải lo lắng và suy tư nhiều. Bách cũng không ngoại lệ”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước