Ca sĩ Phương Thanh: “Diễn viên tay ngang nên nhận những vai không giống mình”

Cuộc sống thường ngày-Chủ nhật, ngày 06/03/2016 23:03 GMT+7

Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ về tình yêu đối với điện ảnh trong chương trình Cuộc sống thường ngày

VTV.vn - Đó là chia sẻ của nữ ca sĩ kiêm diễn viên “tay ngang” Phương Thanh trong chương trình Cuộc sống thường ngày phát sóng ngày 6/3/2016.

Bên cạnh những bản hit gắn liền với tên tuổi như Trống vắng hay Giã từ dĩ vãng, ca sĩ Phương Thanh còn được biết đến như một trong những diễn viên điện ảnh “tay ngang”. Mặc dù thường xuyên xuất hiện ở những vai phụ, tuy nhiên, những vai diễn của Phương Thanh luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với diễn xuất đa dạng, cá tính.

Cách đây 16 năm, ca sĩ Phương Thanh “chạm ngõ” điện ảnh lần đầu trong bộ phim Trái tim không ngủ yên cùng ca sĩ Bằng Kiều. Chia sẻ về lần đầu tiên đóng phim, ca sĩ Phương Thanh cho biết dù chưa đạt được như ý muốn nhưng đó vẫn là một kỷ niệm vui.

“Lúc đó, Phương Thanh chưa có kinh nghiệm nhiều nên diễn gần như ngoài đời thực” - nữ ca sĩ chia sẻ - “Phương Thanh coi đó là bước khởi đầu”.

“Mình nên nhận những vai không giống mình, hoàn toàn không phải là mình thì khán giả mới nhìn nhận mình ở một khía cạnh khác, đó là diễn xuất”- ca sĩ Phương Thanh rút ra kinh nghiệm sau khi nhận đóng thêm nhiều bộ phim khác.

Theo tiết lộ của ca sĩ Phương Thanh, cuối năm 2015, cô đã tham gia một bộ phim truyền hình dài hơn 30 tập mang tên Bồng bềnh trên sông của Đài Truyền hình Việt Nam. Bộ phim lấy bối cảnh ở vùng sông nước miền Tây, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 6/2016.

Chia sẻ của ca sĩ, nghệ sĩ Phương Thanh về tình yêu đối với điện ảnh trong chương trình Cuộc sống thường ngày

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước