Các con của Michael Jackson sẽ mất khối tài sản thừa kế?

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 23/03/2016 15:39 GMT+7

(Ảnh: Daily Mirror)

VTV.vn - 3 người con của Vua nhạc Pop Michael Jackson được cho là đang đối mặt với việc mất 900 triệu bảng trong số tiền thừa kế.

Prince (19 tuổi), Paris (17 tuổi) và Blanket (14 tuổi) sẽ được hưởng quyền thừa kế khi cả 3 lần lượt bước vào tuổi 30. Tuy nhiên, vì các hóa đơn thuế, cơ quan thuế được cho là sẽ lấy đi 555 triệu Bảng trong số di sản Vua nhạc Pop để lại cho các con.

Ngoài ra, vào năm 2009, khi Jackson qua đời, ông đã mang số nợ lên tới hơn 300 triệu Bảng. Như vậy, 3 con của Vua nhạc Pop sẽ phải trả số tiền này.

Một nguồn tin nói với The Sun: “Trên giấy tờ, lũ trẻ là những tỷ phú do được thừa kế một khối tài sản khổng lồ. Nhưng sự thật thì số tiền này sẽ còn rất ít ỏi trong tài khoản của họ do những hóa đơn thuế khổng lồ và những hóa đơn khác mà bọn trẻ phải gánh”.

Vua nhạc pop Michael Jackson vẫn thu bộn tiền sau khi qua đời "Vua nhạc pop" Michael Jackson vẫn thu bộn tiền sau khi qua đời

Với 115 triệu USD, ông hoàng nhạc pop Michael Jackson đã trở thành ngôi sao quá cố có thu nhập cao nhất trong làng giải trí thế giới năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước