Các ông bố của Bố ơi! Mình đi đâu thế tham gia thiện nguyện vì đồng bào miền Trung

P.V-Thứ ba, ngày 18/10/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: BTC)

VTV.vn - Sau thông báo quyên góp 500 triệu VNĐ, MC Phan Anh cũng cho biết những nghệ sĩ tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế sẽ đồng hành với anh trong chuyến thiện nguyện này.

"Thật hạnh phúc khi các ông bố của Bố ơi! Mình đi đâu thế cũng sẽ đồng hành cùng" – Phan Anh nói trong chia sẻ mới nhất của anh.

Lời thông báo của Phan Anh đã được khẳng định một lần nữa bởi ca sĩ Hoàng Bách – người từng tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế mùa đầu tiên. Theo Hoàng Bách: "Sau buổi họp online với gần như tất cả các bố của 3 mùa Bố ơi! Mình đi đâu thế trong buổi tối và đêm hôm qua cùng bác Leng Keng và bác Đỗ Thanh Hải (đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải – P.V), tất cả đã quyết định cùng nhau hành động".

"Trước mắt, mọi người sẽ đồng hành cùng "Lá cờ đầu" Phan Anh trong đợt đầu tiên từ ngày 18-20/10 này".

Kết thúc phần chia sẻ, tác giả của bản hit Chuyện chàng cô đơn nói: "Các bạn bè, khán giả, anh chị em hãy tiếp tục ủng hộ để chúng ta có thể giúp đỡ nhiều bà con hơn. Trong 1 năm, bà con miền Trung ruột thịt của chúng ta không thể khổ sở hơn nữa".

Các ông bố của Bố ơi! Mình đi đâu thế tham gia thiện nguyện vì đồng bào miền Trung - Ảnh 1.

Hoàng Bách và con trai Tê Giác tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế mùa đầu tiên. Cùng tham gia với bố con anh trong mùa này có bố con MC Phan Anh, bố con đạo diễn Trần Lực và bố con nhạc sĩ Minh Khang.

Theo thông báo của Phan Anh, chuyến đi thiện nguyện tại Quảng Bình và Hà Tĩnh sẽ được chia làm 2 đợt, trong đó, đợt 1 bắt đầu vào ngày 18/10. Đợt 2 sẽ bắt đầu vào đầu tháng 11 - sau khi tổng kết số tiền ủng hộ nhận được từ mọi người.

Nói cụ thể về mục đích của hoạt động thiện nguyện cho những người dân tại Quảng Bình – Hà Tĩnh, MC của chương trình Vietnam Idol nói: "Mục đích là hỗ trợ khẩn cấp ít nhất cho 1.000 hộ dân và địa điểm là các xã bị thiệt hại nặng nhất. Chúng tôi sẽ trực tiếp xuống các xã khảo sát thực tế dựa trên thông tin mà bạn bè làm việc trong đoàn công tác của Văn phòng chính phủ và Đài truyền hình để lựa chọn. Nguồn lực có hạn, và chắc chắn sẽ có nhiều đoàn khác nhau nên chúng ta sẽ thông báo rộng rãi nơi mà chúng ta hỗ trợ".

​"Gói quà tặng dự kiến mỗi hộ dân 500.000 đồng, nửa cân ruốc và gói làm sạch nước. Theo thông tin các bạn phóng viên chia sẻ thì các hộ dân đã quá nghèo rồi, chẳng còn gì. Gạo đã có chính phủ hỗ trợ khẩn cấp 2000 tấn. Nên mình nghĩ cơm cũng cần đồ ăn. Ruốc là thích hợp nhất. Nhiều nơi than vụ mì gói lắm nên mình sẽ không tặng mì gói, mà chắc cũng sẽ có một số đơn vị tặng.

Ngoài ra mình đang liên hệ để có thể mua được gói bột làm sạch nước, bà con chỉ cần hòa vào nước, sau 30 phút sẽ có nước sạch để dùng".

MC Phan Anh ủng hộ 500 triệu đồng cho đồng bào miền Trung MC Phan Anh ủng hộ 500 triệu đồng cho đồng bào miền Trung

VTV.vn - "Mình vận động trước tiên từ gia đình số tiền là 500.000.000 đồng và đã chuyển tiền vào tài khoản" – MC Phan Anh nói trong lời kêu gọi gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước