Calum Scott và sản phẩm âm nhạc hợp tác với những thần tượng âm nhạc Đông Nam Á

Duy Linh-Thứ bảy, ngày 25/06/2022 16:42 GMT+7

VTV.vn - Giọng ca "tỉ lượt nghe" Calum Scott vừa gây chú ý khi chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, kết hợp với những giọng ca nổi bật của Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Calum Scott - giọng ca người Anh được khán giả toàn cầu biết tới với rất nhiều những ca khúc sở hữu hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỉ lượt xem trên các mạng xã hội. Nam ca sĩ cũng vừa gây chú ý khi chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, kết hợp với những giọng ca nổi bật của Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

"Heaven" là ca khúc nằm trong album mới nhất "Bridges" của Calum Scott vừa được ra mắt trong tuần qua, đây là album phòng thu thứ 2 của nam ca sĩ - 4 năm kể từ sau thành công của album đầu tiên.

Ca sĩ Calum Scott: "Heaven được viết khi tôi đã hoàn thiện album mới của tôi. Khi đó tôi có nhiều thời gian hơn để dành cho đam mê sáng tác và viết nhạc của mình. Điều khiến tôi thấy ca khúc rất tuyệt vời cho những sự kết hợp chính bởi vì thông điệp của nó, là tình yêu giữa 2 người với nhau. Một ca khúc về tình yêu mà được hoà giọng bởi 2 giọng ca cùng lúc thì đó là điều thực sự lãng mạn".

Calum Scott và sản phẩm âm nhạc hợp tác với những thần tượng âm nhạc Đông Nam Á - Ảnh 1.

Cũng chính vì lý do này mà bên cạnh bản MV chính thức, ca khúc còn có những phiên bản đặc biệt - khi mang đến sự kết hợp giữa Calum và các giọng ca của Đông Nam Á - trong đó có cả phiên bản kết hợp cùng ca sĩ Hoàng Duyên của Việt Nam.

Calum Scott và sản phẩm âm nhạc hợp tác với những thần tượng âm nhạc Đông Nam Á - Ảnh 2.

Ca sĩ Calum Scott: "Tôi không nghĩ là tôi cần chỉ mọi người cách thể hiện ca khúc này, mà hãy thể hiện theo cách hiểu của mình. Khi tôi nhận được bản của Duyên, tôi thấy rất bất ngờ, cô ấy có một giọng hát thật tuyệt vời. Một trong những điều tuyệt vời nhất trong phiên bản của Duyên là cô ấy đã đưa vào những lời ca bằng tiếng Việt Nam. Với tôi điều này rất đặc biệt, tạo ra một sản phẩm hoàn toàn khác biệt. Cô ấy đã mang tới một hơi thở mới cho ca khúc khiến cho khán giả có thể hiểu thêm ca khúc ở cả hai phiên bản - bất kể khác biệt về ngôn ngữ - đó là điều tạo nên sự độc đáo cho phiên bản này. Dù tôi không thể hiểu phần lời tiếng Việt nhưng tôi có thể cảm nhận được đam mê và thông điệp mà cô ấy muốn chuyển tải và tôi tin mọi người cũng vậy".

Những sự kết hợp cũng mang tới những bất ngờ ấn tượng cho sản phẩm mới của Calum - bắt đầu cho cuộc hành trình mới của nam ca sĩ với âm nhạc.

Ca sĩ Calum Scott: "Đây là lần đầu tiên, và chắc chắn không phải là lần cuối cùng. Đây là một sự kết hợp rất tuyệt vời. Tôi rất muốn gặp Duyên trực tiếp và có thể kết hợp với cô ấy trên một sân khấu trực tiếp nữa. Tôi còn muốn làm thêm nhiều dự án nữa với các nghệ sĩ châu Á và Duyên là một trong số đó, vì điều đó mang thế giới lại gần nhau hơn rất nhiều".

Xu hướng âm nhạc truyền cảm hứng lên ngôi Xu hướng âm nhạc truyền cảm hứng lên ngôi

VTV.vn - Hiện nay có nhiều nhạc sĩ trẻ thử sức với xu hướng âm nhạc truyền cảm hứng, âm nhạc chữa lành, giúp vực dậy tinh thần lạc quan.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước