Cận cảnh chiếc mấn mạ vàng của Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015

PV-Thứ ba, ngày 08/12/2015 16:27 GMT+7

Phạm Hương trong trang phục dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

VTV.vn - Hình ảnh đầu tiên về trang phục dân tộc của Phạm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn ra ở Mỹ đã được tiết lộ trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, nhà thiết kế Thuận Việt đã hé lộ một phần trang phục truyền thống của Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Theo đó, phần trên của bộ áo dài có màu trắng và được điểm xuyết họa tiết tre, trúc ánh kim nổi bật. Được biết, trang phục truyền thống của Phạm Hương năm nay được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp kiêu sa, quý phái của loài chim hồng hạc. Đây cũng là sự tiếp nối câu chuyện từng được nhà thiết kế Thuận Việt mang đến đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa qua.


Hình ảnh chiếc mấn trong trang phục dự thi của Phạm Hương

Hình ảnh chiếc mấn trong trang phục dự thi của Phạm Hương

Đặc biệt, bộ trang phục của Phạm Hương còn gây ấn tượng mạnh với chiếc mấn đội đầu cách điệu độc đáo. Thiết kế này lấy ý tưởng đồng nhất với bộ trang phục. Đây là sản phẩm của nhà thiết kế phụ kiện hàng đầu Việt Nam - Đỗ Vân Trí.

Chiếc mấn lấy chất liệu đồng làm chủ đạo và được mạ vàng nhằm tạo nên sự sang trọng, quý phái. Nhà thiết kế Đỗ Vân Trí cho biết ê-kíp chỉ hoàn thành chiếc mấn 2 ngày trước khi Phạm Hương lên đường sang Mỹ. Các chi tiết của chiếc mấn hoàn toàn được làm bằng tay, mạ 2,5 chỉ vàng và có trọng lượng tới 1,7kg.

Chiếc quạt đi kèm bộ trang phục
Chiếc quạt đi kèm bộ trang phục

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh đầu tiên về trang phục dân tộc của Phạm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã nhận gần 14.000 lượt yêu thích (Likes) tính đến 3h ngày 8/12. Thiết kế của chiếc mấn của Phạm Hương cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Trước đó, nhà thiết kế Thuận Việt và Đỗ Vân Trí cũng là người thiết kế quốc phục cho Trương Thị May tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước