Celine Dion liên tiếp gánh chịu tin buồn

A (Theo Daily Mail)-Chủ nhật, ngày 17/01/2016 07:26 GMT+7

Celine cùng chồng (ảnh nhỏ) và anh trai (ảnh lớn). (Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Anh trai của nữ danh ca Celine Dion vừa qua đời ở tuổi 59, chỉ 2 ngày sau khi chồng cô qua đời.

Theo tin tức của Daily Mail, Daniel Dion - anh trai Celine Dion, đã qua đời vào ngày 16/01 (giờ địa phương) ở tuổi 59 sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư. Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, tình trạng sức khỏe của Daniel được cho là rất nguy cấp và ông chỉ có thể sống thêm vài giờ.

Chị gái của Celine, Claudette, nói với tờ Journal Of Montreal vào sáng 16/01: "Cậu ấy rất đau đớn. Vấn đề chỉ tính từng ngày hoặc từng giờ. Cậu ấy giống như René (chồng của Celine Dion), bị ung thư cổ họng, lưỡi và não. Chúng tôi ở bên Daniel cả ngày và đêm. Cậu ấy 59 tuổi, còn rất trẻ để kết thúc cuộc đời".

Đây thật sự là những ngày đau buồn đối với Celine Dion. Trước khi anh trai cô qua đời 2 ngày, chồng cô đã ra đi ở tuổi 73. Theo ước nguyện của chồng cô, tang lễ sẽ được tổ chức tại nhà thờ Đức bà ở Montreal vào ngày 22/01 (giờ địa phương). Đây cũng chính là nơi Celine và chồng cô tổ chức hôn lễ vào năm 1994.

Celine Dion tổ chức đám tang cho chồng tại nơi kết hôn Celine Dion tổ chức đám tang cho chồng tại nơi kết hôn

VTV.vn - Theo thông tin của tờ People, danh ca người Canada đã chọn nhà thờ Notre-Dame Basilica ở Montreal làm nơi tổ chức tang lễ cho chồng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

nữ danh ca

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước