Chà Mi Next Top Model chụp hình kêu gọi chống bạo lực phụ nữ

CN-Thứ bảy, ngày 28/11/2015 16:29 GMT+7

Chà Mi trong bức ảnh quảng bá chiến dịch chống bạo lực đối với phụ nữ với chiếc váy màu cam là tâm điểm

VTV.vn - Chà Mi - top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 - vừa được lựa chọn là người mẫu chụp hình cho chiến dịch kêu gọi hành động chống bạo lực đối với phụ nữ.

Là người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model 2013 với vị trí top 4, Chà Mi đã chính được hoạt động tại thị trường thời trang Milan (Italy), sau đàn chị Kha Mỹ Vân - Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012. Cùng với Kha Mỹ Vân, Chà Mi đang là gương mặt được yêu thích tại kinh đô thời trang Milan khi cô liên tục nhận được những show diễn và các chiến dịch chụp hình quảng bá.

Mới đây nhất, Chà Mi đã trở thành một trong những người mẫu của chiến dịch quảng bá kêu gọi hành động chống bạo lực đối với phụ nữ với thông điệp “One woman for all/All women for one” của một thương hiệu thời trang hàng đầu Italy. Trong bộ hình này, Chà Mi được trở thành vận động viên thể thao, đầu bếp, doanh nhân, lính cứu hỏa và bác sĩ. Với biểu cảm tươi tắn và cách tạo dáng chuyên nghiệp, nữ người mẫu đã bộc lộ được đúng thông điệp của chiến dịch quảng bá lần này - một người phụ nữ có thể theo đuổi những gì mình thích và làm chủ toàn bộ cuộc đời của họ.


Chà Mi biểu cảm đa dạng trong từng khuôn hình

Chà Mi biểu cảm đa dạng trong từng khuôn hình


Cùng Chà Mi còn có 2 người mẫu quốc tế khác được lựa chọn chụp hình quảng bá cho chiến dịch

Cùng Chà Mi còn có 2 người mẫu quốc tế khác được lựa chọn chụp hình quảng bá cho chiến dịch

Sự trưởng thành trong phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng những kỹ năng học được trong suốt quá trình làm việc tại Milan hơn 2 tháng qua đã giúp Chà Mi có được những thành công nhất định khi hoạt động người mẫu tại thị trường quốc tế. Cô người mẫu sinh năm 1994 này cũng đang dần tìm được chỗ đứng trên sàn diễn thời trang trong nước và thế giới sau 2 năm bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước