Chán tiệc tùng, LiLo muốn có con và làm từ thiện

A (Theo E.News)-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 06:00 GMT+7

(Ảnh: Papparasi)

Cựu ngôi sao của kênh Disney – nữ diễn viên Lindsay Lohan – cho biết cô đã sẵn sàng trở thành mẹ và tham gia các hoạt động từ thiện tại châu Phi.

Sau một khoảng thời gian dài chìm ngập trong các bê bối khiến sự nghiệp bê trễ, Lindsay Lohan giờ đây đã có một vài mục tiêu rõ ràng hơn để vực dậy chính mình. Cô hiện đang đóng vai chính trong vở kịch Speed-the-Plow ở London và sau vai diễn này, cô đã có những kế hoạch khác cho việc phát triển sự nghiệp. Đồng thời, Lindsay cũng muốn có một cuộc sống ổn định và xây dựng gia đình riêng.

Nữ diễn viên 28 tuổi chia sẻ về những dự định trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Marie Claire của Anh: “Sau vở kịch này tôi muốn làm một bộ phim khác. Sau đó, tôi chỉ muốn yêu và có một gia đình riêng với những đứa trẻ. Ý tôi, đó là điều tôi muốn sau điều này”.

Bên cạnh kế hoạch muốn có con, Lindsay cũng bo biết cô muốn làm việc với dự án từ thiện ở châu Phi với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey.

Lindsay giải thích: “Series phim tài liệu Lindsay sẽ bắt đầu quay trở lại vào tháng 1, nhưng bạn biết đấy, tôi cũng rất thích làm việc với trẻ em. Oprah đang xây dựng nhiều trường học ở châu Phi, vì thế tôi nghĩ đó là nơi tôi sẽ làm việc sau những hoạt động nghệ thuật”.

Nữ diễn viên 28 tuổi cho biết sau những gì đã trải qua cô cảm thấy cuộc sống của mình vẫn “khá tốt”. Gặp gỡ và nhìn thấy những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn khiến cô thay đổi suy nghĩ và cách sống, giúp cô xác định được điều gì là thật sự quan trọng.

TIN MỚI