Chân Tử Đan tự hào về gia đình: Các con giúp tôi đứng trên mặt đất

A (Theo Legend)-Thứ năm, ngày 07/12/2017 06:09 GMT+7

VTV.vn - Nói về 2 người con của mình, Chân Tử Đan, ngôi sao phim Diệp Vấn, tự hào rằng các con mang đến cho anh sự bình an.

Chân Tử Đan có một con trai và một con gái, bé Jasmine và James, với người mẫu Uông Thi Thi. Anh luôn nói anh tự hào về gia đình nhỏ của mình.

Khi trò chuyện với tạp chí Legend, trước câu hỏi phần thưởng xứng đáng nhất của anh trong vai trò một người cha là gì? Chân Tử Đan đã đáp lại không một chút suy nghĩ: "Phần thưởng lớn nhất bọn trẻ mang đến cho tôi là sự bình an. Chúng giữ tôi đứng vững trên mặt đất".

"Càng có tuổi quan điểm của tôi về cuộc sống càng thay đổi" – ngôi sao phim Diệp Vấn nói tiếp – "Ý tôi là về những đứa trẻ. Tôi thấy ở chúng sự hài hòa, bình an và niềm vui bên trong".

"Dành thời gian cho trẻ con, ngay cả khi chúng có phải con bạn hay không, thì cũng đều tốt. Vì chúng nhắc nhở cho chúng ta giá trị quan trọng nhất là gì" – Chân Tử Đan nói thêm.

Chân Tử Đan tự hào về gia đình: Các con giúp tôi đứng trên mặt đất - Ảnh 1.

(Ảnh: Legend)

Lưu Đức Hoa – Chân Tử Đan sẽ tránh những vai diễn phản diện Lưu Đức Hoa – Chân Tử Đan sẽ tránh những vai diễn phản diện

VTV.vn - Hai ngôi sao kỳ cựu của làng giải trí Hong Kong khẳng định họ sẽ rất cân nhắc khi chọn các vai diễn phản diện. Lý do vì những đứa trẻ của họ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Chân Tử Đan

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước