Charlize Theron: Làm mẹ đơn thân là một thách thức

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 17/05/2016 11:55 GMT+7

(Ảnh: lailasblog)

VTV.vn - Đây là lời chia sẻ của Charlize Theron – ngôi sao phim Mad Max: Fury Road – trên tạp chí Sunday Style của Úc.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Sunday Style của Úc, Charlize Theron cho biết 2 người con là những ưu tiên hàng đầu của cô hiện nay. Cô đồng thời cũng khẳng định làm mẹ đơn thân không hề dễ dàng. Đó thật sự là một thách thức. Charlize hiện đang nuôi 2 người con nuôi – bé Jackson (4 tuổi) và August (cô bé mới được sinh ra vào mùa hè năm trước).

“Đó là một thách thức nhưng tôi quản lý được” – Charlize nói – “Bọn trẻ luôn là ưu tiên hàng đầu của tôi”.

Mặc dù thừa nhận làm mẹ đơn thân khá khó khăn nhưng ngôi sao của Mad Max: Fury Road cũng cho biết cô chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc hơn thời gian này.

“Không có gì tuyệt vời hơn khi được lắng nghe âm thanh của bọn trẻ và bây giờ, tôi đang cảm thấy rất thoải mái khi mỗi sáng được thức dậy cùng chúng, đi ra bãi biển và thư giãn với những bữa ăn cùng bạn bè”.

Ngoài công việc của một diễn viên, Charlize cũng đang tham gia vào quỹ từ thiện do cô thành lập – Charlize Theron Africa Outreach Project (CTAOP), tại quê hương Nam Phi của cô. Qũy này được thành lập năm 2007 và hiện đang không ngừng phát triển về cả quy mô lẫn những tác động của nó với xã hội.

Charlize Theron không muốn thỏa hiệp với đàn ông Charlize Theron không muốn thỏa hiệp với đàn ông

VTV.vn - Nữ diễn viên người Nam Phi tuyên bố cô muốn một người đàn ông biết đánh giá đúng những tham vọng của cô thay vì kìm kẹp cô.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Charlize Theron

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước