Châu Du Dân cùng vợ mang bầu hẹn hò ngoài phố

PV-Thứ ba, ngày 12/07/2016 15:35 GMT+7

VTV.vn - Đây là lần đầu tiên cặp đôi bị bắt gặp ở nơi công cộng kể từ khi Dụ Hồng Uyên - vợ nam sĩ nổi tiếng của nhóm F4 Châu Du Dân thông báo đang mang thai.

Nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Đài Loan cùng vợ - nữ diễn viên Dụ Hồng Uyển sau khi kết hôn không lâu đã thông báo có tin vui vào tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, mọi thông tin khác cũng như hình ảnh của cặp đôi này đều được giữ kín.

Mới đây nhất, Châu Du Dân cùng vợ bất ngờ xuất hiện tại một quán cà phê ở Đài Loan. Cả hai ăn mặc khá thoải mái và giản dị, trong đó Dụ Hồng Uyển lộ rõ bụng bầu. Nhiều người nhanh chóng đã nhận ra nhưng cả Châu Du Dân và vợ khá lặng lẽ. Thành viên của nhóm nhạc F4 vừa dìu vừa nắm tay vợ nhẹ nhàng đi bên cạnh cô.

Cặp đôi đi dạo cùng nhau khoảng hơn 30 phút. Hiện tại, Dụ Hồng Uyển đã mang bầu được 6 tháng. Khi được hỏi về kế hoạch sắp tới của Châu Du Dân, quản lí của anh cho biết nam ca sĩ, diễn viên vừa hoàn thành xong một bộ phim truyền hình. Khi được hỏi về cuộc sống hiện tại, Châu Du Dân được quản lý miêu tả: "Anh ấy rất hạnh phúc, vui mừng và cảm thấy vô cùng biết ơn".

Châu Du Dân sắp lên chức cha Châu Du Dân sắp lên chức cha

VTV.vn - Quản lý của Châu Du Dân thông báo, bà xã của cựu thành viên nhóm F4 đang mang thai tháng thứ 3. Và Châu Du Dân sẽ là thành viên đầu tiên của F4 được lên chức cha.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước