Châu Kiệt Luân bác bỏ tin đồn chụp ảnh cưới

Thùy Hương (Theo XIN MSN)-Thứ năm, ngày 25/09/2014 16:27 GMT+7

(Ảnh: 24-7kpop)

Quản lý của nam ca sĩ nổi tiếng đã bác bỏ những tin đồn rằng anh đến Thượng Hải để chụp ảnh cưới.

Những thông tin về đám cưới của Châu Kiệt Luân và bạn gái tin đồn Hannah Quinlivan đang được giới truyền thông dành nhiều quan tâm khi ngôi sao Đài Loan từng tuyên bố sẽ kết hôn vào tháng 1 tới.

Gần đây, nhiều nguồn tin cho hay Châu Kiệt Luân đã chi khoảng 2 triệu Nhân dân tệ (tương đương 6,8 tỷ đồng) cho việc chụp ảnh cưới ở Thượng Hải. Các nhân viên ở một studio ảnh khẳng định nam ca sĩ nổi tiếng đã tìm đến họ và thương lượng về khoản tiền trên tuy nhiên những thông tin này ngay lập tức đã bị quản lý của Châu Kiệt Luân lên tiếng bác bỏ. Công ty của anh cũng tuyên bố sẽ nhờ đến luật pháp nếu những người này tiếp tục tung tin đồn sai sự thực.

Đại diện của JVR Music nói giới truyền thông: “Công ty chúng tôi chưa từng chi tiền cho bất cứ studio nào để chụp ảnh hay quảng bá về đám cưới của Châu Kiệt Luân. Chúng tôi sẽ khởi tố các nhân viên của studio này vì những lời đồn thổi vô căn cứ”.

Hiện tại, ngôi sao 35 tuổi đang bận rộn chuẩn bị cho album sắp tới vì không thể trì hoãn lâu hơn nữa. Trong khi đó, cô bạn gái trẻ đẹp của anh vẫn đang chờ đợi một lời cầu hôn cùng một đám cưới trong mơ được tổ chức bên bờ biển.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước