Châu Kiệt Luân muốn có nhiều con

A (Theo Asean News)-Thứ hai, ngày 19/09/2016 10:47 GMT+7

Chậu Kiệt Luân cùng vợ và con gái. (Ảnh: Hype)

VTV.vn - Nam ca sĩ nổi tiếng xứ Đài Châu Kiệt Luân nói anh muốn có thật nhiều con, đủ để lập một đội bóng. Anh đã chia sẻ điều này trong cuộc họp báo mới đây.

Trong cuộc gặp gỡ với truyền thông thông báo về tour diễn vòng quanh thế giới sắp diễn ra, Châu Kiệt Luân cũng đã dành thời gian để trả lời những câu hỏi liên quan đến đời sống riêng tư. Trong đó, anh khẳng định muốn có thêm nhiều con.

"Tôi hy vọng có đủ con để lập thành một đội bóng" – Châu Kiệt Luân nói một cách đầy hài hước.

Ngay sau chia sẻ này, anh nói thêm: "Tôi hy vọng sẽ có con trai vào năm tới".

Theo Châu Kiệt Luân, với kinh nghiệm là con một trong gia đình, anh muốn các con mình sẽ có nhiều anh chị em để chơi cùng và chia sẻ tình cảm.

Sau khi kết hôn với người mẫu Côn Lăng vào ngày 17/1/2015 và 7 tháng sau, Châu Kiệt Luân và vợ đã chào đón con gái đầu lòng. Thời gian qua cũng có nhiều tin đồn vợ anh mang thai lần 2. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng Châu Kiệt Luân đều không đưa ra bất kỳ ý kiến nào về tin đồn trên.

Châu Kiệt Luân mong sớm có con trai Châu Kiệt Luân mong sớm có con trai

VTV.vn - Ngôi sao ca nhạc Đài Loan nổi tiếng Châu Kiệt Luân chia sẻ hai vợ chồng anh đang có kế hoạch để sinh con lần 2 và họ hy vọng đó sẽ là một bé trai.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước