Vợ Châu Kiệt Luân đã muốn sinh con thứ hai

PV-Thứ bảy, ngày 03/09/2016 07:06 GMT+7

VTV.vn - Người mẫu nổi tiếng Công Lăng, vợ nam ca sĩ Châu Kiệt Luân không ngại tiết lộ mục tiêu năm nay của cô sẽ có thêm em bé.

Côn Lăng vừa xuất hiện tại một sự kiện tại Bắc Kinh, Trung Quốc và ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý. Trong số các câu hỏi từ phóng viên, vợ ca sĩ Châu Kiệt Luân được hỏi về mục tiêu của cô trong năm nay. Người mẫu xinh đẹp không chần chừ và trả lời ngay là có thêm em bé thứ 2.

Ngôi sao 23 tuổi kết hôn với Châu Kiệt Luân vào tháng 1 năm ngoái và đã hạ sinh một bé gái kháu khỉnh - Hathaway vào tháng 7 cùng năm. Hiện tại, con đầu lòng của cặp đôi đã hơn 1 tuổi.

"Tôi hy vọng con sẽ là một người hạnh phúc và luôn mang niềm vui, hạnh phúc đó đến với mọi người. Cô bé sẽ trở thành một đứa trẻ tích cực" - Côn Lăng chia sẻ. Cô cũng hài hước khi mong rằng sau 10 năm nữa, "hy vọng chúng không nổi loạn chống lại bố mẹ và làm trái tim chúng tôi tan nát".

Châu Kiệt Luân mong sớm có con trai Châu Kiệt Luân mong sớm có con trai “Bà xã” của Châu Kiệt Luân xinh như công chúa “Bà xã” của Châu Kiệt Luân xinh như công chúa Lâm Chí Dĩnh nói không giàu như Châu Kiệt Luân Lâm Chí Dĩnh nói không giàu như Châu Kiệt Luân

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước