Châu Kiệt Luân ngồi "ghế nóng" The Voice Trung Quốc

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 30/01/2015 10:14 GMT+7

Châu Kiệt Luân đã xác nhận sẽ tham gia The Voice Trung Quốc mùa thứ 4

Các fan của Châu Kiệt Luân đang vô cùng sung sướng khi biết tin nam ca sĩ nổi tiếng sẽ xuất hiện trong chương trình The Voice Trung Quốc mùa thứ 4 với vai trò huấn luyện viên.

Theo trang Sina, các nhà sản xuất The Voice Trung Quốc đã nhiều lần đàm phán để có được cái “gật đầu” của Châu Kiệt Luân từ năm 2012. Tuy nhiên, nam ca sĩ 36 tuổi tỏ ra khá thận trọng và cho biết sẽ xem xét thêm về lời đề nghị này khi anh cảm thấy mình đủ chín chắn cho vị trí huấn luyện viên.

Sau một quá trình dài đàm phán, mới đây, The Voice Trung Quốc đã đăng tải một dòng chia sẻ trên Weibo của chương trình: “Xin tuyên bố vị huấn luyện viên đầu tiên của The Voice Trung Quốc mùa thứ 4 chính là ông hoàng nhạc Pop Châu Kiệt Luân!”

Ngoài Châu Kiệt Luân, các nhà sản xuất chương trình đã gửi lời mời tới những ngôi sao hàng đầu trong làng âm nhạc Hàn Quốc như Vương Lực Hoành, Trương Học Hữu và Lý Tông Thịnh. Tuy nhiên tới nay, mới chỉ có giọng ca Dạ khúc buồn xác nhận sẽ tham gia chương trình tìm kiếm tài năng đình đám này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước