Châu Kiệt Luân phủ nhận tin đồn vợ mang thai

A (Theo Asean News)-Thứ ba, ngày 20/09/2016 05:00 GMT+7

Châu Kiệt Luân và vợ ngọt ngào trong ngày cưới. (Ảnh: Asian)

VTV.vn - Nam ca sĩ kiêm diễn viên Đài Loan Châu Kiệt Luân đã phủ nhận tin đồn vợ anh, người mẫu Côn Lăng, đang mang thai trong một cuộc họp báo.

Sau khi sinh con gái đầu lòng vào tháng 7/2015 thì thời gian qua, người mẫu Côn Lăng – vợ Châu Kiệt Luân – tiếp tục dính tin đồn mang thai lần 2. Tin đồn càng lan rộng khi cả hai vợ chồng nam ca sĩ đều không che đậy mong muốn có thêm nhiều con.

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo diễn ra mới đây nhằm công bố lịch trình tour diễn vòng quanh thế giới mới, Châu Kiệt Luân đã lần đầu đề cập tới điều này. Theo đó, anh phủ nhận chuyện vợ đang mang thai.

Trước câu hỏi có phải vợ anh đang mang thai hay không, Châu Kiệt Luân nói: "Không. Chúng tôi đều rất bận rộn".

Cũng trong cuộc họp báo này, nam ca sĩ tài năng xứ Đài đã bày tỏ mong muốn có con trai và muốn có nhiều con: "Tôi muốn có con trai vào năm tới và hy vọng có thể có nhiều con, đủ để lập một đội bóng".

Châu Kiệt Luân muốn có nhiều con Châu Kiệt Luân muốn có nhiều con

VTV.vn - Nam ca sĩ nổi tiếng xứ Đài Châu Kiệt Luân nói anh muốn có thật nhiều con, đủ để lập một đội bóng. Anh đã chia sẻ điều này trong cuộc họp báo mới đây.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước