Châu Tinh Trì chưa thể chấp nhận Ngô Mạnh Đạt qua đời

PV/Nguồn: Sina-Thứ bảy, ngày 27/02/2021 21:16 GMT+7

VTV.vn - Hai nghệ sĩ đã hợp tác cùng nhau trong 26 bộ phim điện ảnh, 3 phim truyền hình và là những người bạn tri kỷ.

Ngô Mạnh Đạt qua đời vào chiều 27/2 tại bệnh viện, hưởng thọ 68 tuổi. Sau khi biết tin, Châu Tinh Trì đã chia sẻ niềm tiếc thương vì sự ra đi của người bạn thân thiết. Nghệ sĩ cho biết dù đã biết trước tình trạng của Ngô Mạnh Đạt thời gian qua và có chuẩn bị tâm lý nhưng anh vẫn rất đau buồn.

"Anh ấy là tri kỷ và người bạn cũ của tôi trong nhiều năm như vậy, giờ tôi vẫn không thể tiếp nhận việc anh đã qua đời", Châu Tinh Trì chia sẻ.

Châu Tinh Trì chưa thể chấp nhận Ngô Mạnh Đạt qua đời - Ảnh 1.

Thông tin trên trang Sina cho hay, Ngô Mạnh Đạt và Châu Tinh Trì đã hợp tác trong 26 bộ phim điện ảnh, 3 phim truyền hình. Cả hai giữ tình bạn thân thiết trong suốt nhiều năm qua. Ngô Mạnh Đạt từng tuyên bố: "Chỉ cần tôi chưa chết và Châu Tinh Trì chưa giải nghệ, tôi nhất định sẽ có cơ hội hợp tác lần nữa với cậu ấy".

Năm 1983, Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt lần đầu tiên xuất hiện trong cùng một tác phẩm mang tên Thần điêu đại hiệp. Tới năm 1989, hai người chính thức bắt tay hợp tác trong bộ phim truyền hình của TVB là Cái thế hào hiệp. Năm 1990, dự án Thần bài đã đưa Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt trở thành cặp bài trùng của điện ảnh Hong Kong (Trung Quốc).

Năm 2001, cả hai đóng chung Đội bóng thiếu lâm và đây là hợp tác cuối cùng của họ trên màn ảnh rộng. Sau năm nay, nhiều lần Châu Tinh Trì đã mời Ngô Mạnh Đạt tham gia các dự án của mình nhưng đều bỏ lỡ vì nhiều lý do khách quan.

Châu Tinh Trì chưa thể chấp nhận Ngô Mạnh Đạt qua đời - Ảnh 2.

Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt

Bạn bè của Ngô Mạnh Đạt cho biết, Châu Tinh Trì luôn quan tâm và biết tình trạng sức khỏe của Ngô Mạnh Đạt. Nam diễn viên cũng sẵn sàng giúp đỡ người bạn lâu năm của mình.

Bên cạnh Châu Tinh Trì, nhiều nghệ sĩ khác nhau Nhậm Đạt Hoa, Thích Tiểu Long, Nhậm Gia Luân, Lý Trị Đình, Trần Hiểu Đông, Âu Dương Ngọc Oánh... đều bày tỏ lòng thương tiếc trước sự ra đi của Ngô Mạnh Đạt.

Ngô Mạnh Đạt qua đời vì ung thư gan Ngô Mạnh Đạt qua đời vì ung thư gan

VTV.vn - Nam diễn viên qua đời ở tuổi 68 sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư gan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước