Chị đại Kim Hye Soo rục rịch trở lại màn ảnh nhỏ

LA-Thứ tư, ngày 31/07/2019 18:07 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên nổi tiếng có thể sẽ tham gia một bộ phim truyền hình mới trong thời gian tới.

Vào ngày 30/7 vừa qua, một nguồn tin trong làng giải trí Hàn Quốc đã tiết lộ thông tin này với một tờ báo. 

"Hiện Kim Hye Soo đã nhận lời thử vai cho bộ phim truyền hình mới có tên là Hyena. Cô ấy và ê-kíp sản xuất đang trong quá trình thảo luận cuối cùng" - người này cho biết. 

Trước thông tin này, một nguồn tin khác từ công ty quản lý của Kim Hye Soo là HODU&U Entertainment xác nhận: "Hyena chỉ là một trong những dự án mà Kim Hye Soo nhận được lời mời và đang xem xét. Cô ấy cũng chỉ vừa mới làm việc với bên sản xuất". 

Hyena do đạo diễn Jang Tae Yoo đảm nhận, người từng thành công với các bộ phim trước như Tree With Deep Roots My Love from the Star. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của những luật sư chuyên làm việc cho giới thượng lưu.

Nhân vật nữ chính của phim là Jung Geum Ja, một luật sư luôn theo đuổi thành công. Cô ấy không thể học Đại học vì xuất thân nghèo khó nhưng cuối cùng đã vượt qua kỳ thi sát hạch và có tham vọng mãnh liệt để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nếu Kim Hye Soo đồng ý lời đề nghị này, đây sẽ là bộ phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của cô kể từ sau bộ phim Signal vào năm 2016.

Trước đó, vai nam nữ chính của bộ phim này từng được cho là do hai diễn viên Song Hye Kyo và Joo Ji Hoon đảm nhận. Nhưng sau đó, Song Hye Kyo đã từ chối. Được biết, Kim Hye Soo đã được mời vào vai mà trước đó Song Hye Kyo đã từng xem xét. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước