Chị đại Kim Hye Soo sánh đôi với trai trẻ Yoo Yeon Seok làm MC

LA-Thứ hai, ngày 04/11/2019 17:45 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi diễn viên Hàn Quốc sẽ đảm nhận vị trí MC cho lễ trao giải Blue Dragon Film Awards lần thứ 40.

Vào ngày hôm nay (4/11), đại diện BTC Lễ trao giải Blue Dragon Film Awards lần thứ 40 đã thông báo hai diễn viên Kim Hye Soo và Yoo Yeon Seok sẽ đảm nhận vị trí MC. Đây là năm thứ 2 liên tiếp cặp đôi nổi tiếng cùng dẫn với nhau. 

Kim Hye Soo đã là gương mặt MC quen thuộc của Lễ trao giải Blue Dragon Film Awards từ năm 1993. Nữ diễn viên đã giữ vị trí này trong 26 năm. Trong khi đó, Yoo Yeon Seok mới đảm nhận vị trí này ở lễ trao giải Blue Dragon Film Awards lần thứ 39 vào năm ngoái. Cặp đôi đã dẫn với nhau rất ăn ý. 

Nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ: "Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được làm việc với Yoo Yeon Seok trong năm thứ 2. Đây cũng là năm 40 của lễ trao giải Blue Dragon Film Awards và 100 năm nền điện ảnh Hàn Quốc. Vì vậy, đây là một năm có rất nhiều ý nghĩa. Chúng tôi tin rằng mình sẽ thể hiện tốt trên sân khấu". 

Trong khi đó, Yoo Yeon Seok cũng cùng chung cảm xúc với Kim Hye Soo và hứa sẽ làm thật tốt. Lễ trao giải Lễ trao giải Blue Dragon Film Awards lần thứ 40 sẽ được tổ chức vào ngày 21/11. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước