Chi Pu ra mắt MV mới, bất ngờ chỉ sử dụng phông nền xanh

Hà Linh-Chủ nhật, ngày 06/09/2020 10:12 GMT+7

VTV.vn - Khác với những hình ảnh được đầu tư kĩ lưỡng trong các MV trước, "Mơ Anh" của Chi Pu khiến khán giả bất ngờ khi toàn bộ MV chỉ xoay quanh phông nền xanh quen thuộc.

Mới đây, Chi Pu tiếp tục cho ra mắt MV tiếp theo trong sự nghiệp âm nhạc của mình mang tên Mơ Anh. Trước đó, Chi Pu từng hé lộ về ca khúc mới này trong dự án Greatest Show #3 của mình, chính vì vậy, những người hâm mộ vô cùng háo hức với MV mới lần này.

Tuy nhiên, khác xa với tưởng tượng của khán giả, Mơ Anh không đặt trong bối cảnh được đầu tư kĩ lưỡng, cũng không sử dụng nhiều kĩ xảo như các MV trước đây của Chi Pu, thay vào đó, nữ ca sĩ chỉ sử dụng phông màu xanh cho ca khúc này. Điều đáng nói chính là, thông thường, phông nền xanh thường được sử dụng để quay và xử lý cắt ghép cảnh ở phân đoạn hậu kì. Thế nhưng, với Mơ Anh, Chi Pu đã để nguyên phông nền này nhằm đạt được mục đích riêng.

Chi Pu ra mắt MV mới, bất ngờ chỉ sử dụng phông nền xanh - Ảnh 1.
Chi Pu ra mắt MV mới, bất ngờ chỉ sử dụng phông nền xanh - Ảnh 2.

MV "Mơ Anh" khiến khán giả tò mò khi chỉ sử dụng phông nền xanh thay vì các hình ảnh hoành tráng như trong các MV trước đây của Chi Pu.

Theo chia sẻ của giọng ca Cung đàn vỡ đôi, phông nền xanh trong MV nhằm khơi gợi khả năng sáng tạo của các khán giả. Như vậy, khán giả hoàn toàn có thể tự do tưởng tượng và thỏa sức cắt ghép nhằm tạo nên một MV trong mơ của chính mình. Có thể nói, đây là một cách làm vô cùng thông minh nhằm giúp Chi Pu kết nối với những người hâm mộ của mình, đặc biệt là trong giai đoạn đại dịch COVID-19 đang bùng phát như hiện nay.

Chi Pu ra mắt MV mới, bất ngờ chỉ sử dụng phông nền xanh - Ảnh 3.

Ngoài việc sử dụng phông nền xanh, Mơ Anh vẫn gây sức hút nhờ những hình ảnh xinh đẹp và đầy biến hóa của Chi Pu. Thậm chí, nhiều khán giả còn khẳng định Chi Pu vẫn vô cùng tỏa sáng dù không có những bối cảnh hoành tráng yểm trợ.

Như thông báo của Chi Pu, cô cùng ê-kíp sẽ lựa chọn phiên bản cắt ghép đặc sắc nhất của khán giả và tạo nên một MV hoàn chỉnh. Đây là cách làm vô cùng sáng tạo và chưa một nghệ sĩ nào từng thực hiện trước đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước