Chí Thiện "men" hơn sau 7 năm đi hát

BTVV-Thứ năm, ngày 31/12/2015 18:39 GMT+7

VTV.vn - Cựu thành viên nhóm La Thăng tâm sự bản thân đã có nhiều thay đổi so với những ngày đầu mới tham gia làng giải trí.

Sau 7 năm bước chân vào làng giải trí, Chí Thiện cho biết anh rất hạnh phúc vì mình vẫn giữ được tình cảm của khán giả. Anh thừa nhận Chí Thiện của ngày hôm nay không còn xì tin như trước, đã trưởng thành và "men" hơn.

"Khoảng thời gian trước, tôi là người rất ham chơi, không tập trung vào công việc, luôn nghĩ mọi chuyện theo hướng hời hợt. Bây giờ tôi suy nghĩ nhiều hơn trong từng hành động. Chí Thiện hiện tại có thể trầm hơn nhưng bên trong vẫn vui vẻ, suy nghĩ tích cực về cuộc sống" - nam ca sĩ chia sẻ.

Nhắc đến sự nghiệp điện ảnh, Chí Thiện thừa nhận mình là người có khởi đầu may mắn khi được tham gia hai bộ phim Bỗng dưng muốn khóc, Giải cứu thần chết. Với anh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Nguyễn Quang Dũng vẫn là hai người ảnh hưởng đến sự nghiệp nhiều nhất.

Với những dự án trong tương lai, Chí Thiện cho biết anh vẫn đang chờ một kịch bản phù hợp. Anh mong muốn thử nghiệm vai diễn với tâm lý phức tạp trong tương lai.

Cùng ngắm những hình ảnh vô cùng đáng yêu của chàng ca sĩ điển trai Chí Thiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ:

Bữa trưa vui vẻ - 30/12/2015

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước