Chia tay Jennifer Garner, Ben Affleck hâm nóng tình cảm với J.Lo?

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ sáu, ngày 28/08/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau vụ chia tay tốn nhiều giấy mực với Jennifer Garner vào cuối tháng 6 vừa qua, Ben Affleck đang bị nghi ngờ nối lại quan hệ với tình cũ Jennifer Lopez.

Một trong những nguyên nhân khiến cặp đôi vàng của Hollywood Ben AffleckJennifer Garner đổ vỡ được cho là do nữ diễn viên xinh đẹp kiểm soát mối quan hệ của chồng quá chặt chẽ. Và giờ đây, khi đưa nhau ra tòa để ly dị, Ben Affleck đang tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người thân thiết với anh, một trong số đó chính là Jennifer Lopez – hôn thê cũ của Ben.

“Ben và Jennifer Lopez đã nói chuyện và nhắn tin rất nhiều kể từ khi anh ấy chia tay với Jennifer Garner. Ben cảm thấy vợ chưa bao giờ cho phép anh ấy duy trì tình bạn với Lopez bởi điều đó khiến vợ anh ấy ghen tức” – một nguồn tin chia sẻ với Hollywood Life – “Khi thông tin về việc Ben chia tay Jennifer Garner đến tai Lopez, cô ấy đã cố gắng liên lạc để xem liệu anh ấy có thực sự ổn không. Cô hiểu cảm giác khi phải trải qua một cuộc ly dị khi cả hai đều đã có với nhau những đứa con. Jennifer Lopez cũng biết cách làm cho Ben vui vẻ và cô ấy luôn ủng hộ quyết định của anh ấy”.

Tuy nhiên, người này cũng bác bỏ thông tin Ben Affleck quay lại với Jennifer Lopez. “Một thời gian dài đã trôi qua và giờ đây, họ đang ở những vị trí rất khác nhau. Dù rất khó để xây dựng một mối quan hệ tình cảm nhưng dường như họ đang cố gắng trở lại làm bạn tốt của nhau”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước