Ben Affleck đổ lỗi cho bản thân sau khi ly hôn

TL (theo Grazia)-Thứ hai, ngày 24/08/2015 10:17 GMT+7

Ben Affleck suy sụp vì hôn nhân tan vỡ(ảnh: Grazia)

VTV.vn - Hôn nhân tan vỡ với Jennifer Garner đã khiến Ben Affleck suy sụp, thường xuyên mất ngủ và tự đổ lỗi cho chính mình.

Hai tháng sau khi ly hôn, Ben AffleckJennifer Garner vẫn chia sẻ trách nhiệm chăm sóc con cái. Một số trang tin tiếp tục đăng tải những tin đồn cặp kè giữa Ben và bảo mẫu Christine Ouzounian, người từng chăm sóc các con của anh. Nhưng mới đây, một nguồn tin cho biết, nam diễn viên đang phải nỗ lực đối diện với hoàn cảnh gia đình tan vỡ.

Nguồn tin thân cận chia sẻ: “Ben tự đổ lỗi cho chính mình vì mọi chuyện. Anh ấy nói về bản thân theo cách tiêu cực. Ben đã tăng cân và mỗi đêm, anh ấy chỉ ngủ vài tiếng”.

“Ben nghĩ các con sẽ gặp khó khăn khi thiếu cha trong quá trình trưởng thành. Anh ấy trở nên suy sụp, không thể hoàn thiện tốt mọi việc. Ben không muốn vấn đề giữa anh và Jennifer ảnh hưởng đến con cái”.

Trước đó, Jennifer Garner được cho là đã gặp và thẳng thắn nói chuyện với Christine Ouzounian. Tuy nhiên, Christine dường như chỉ coi mối quan hệ với Ben là bàn đạp giúp cô trở nên nổi tiếng.

Một nguồn tin khác tiết lộ: “Christine đang tìm kiếm một bản hợp đồng truyền hình. Cô ta muốn có mặt trong các chương trình như The Bachelorette hay Dancing with the Stars. Christine biết rõ rằng sau những tin đồn với Ben, cô ta sẽ không thể làm bảo mẫu nữa. Vì thế, cô ta muốn tận dụng sự chú ý của báo giới để lấn sân vào showbiz”.

Ben Affleck và Jennifer Garner hàn gắn? Ben Affleck và Jennifer Garner hàn gắn?

VTV.vn - Cặp đôi thường xuyên được nhìn thấy vui vẻ bên nhau và sự thân thiện này được cho là dấu hiệu hàn gắn của Ben và Jen.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước