Chia tay chồng, Miley Cyrus tuyên bố con tim đã vui trở lại, ngập tràn sự yên ổn và hy vọng

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 12/08/2019 10:59 GMT+7

(Ảnh: twentytwowords)

VTV.vn - Khác với sự ủ ê thông thường của các ngôi sao sau mỗi cuộc tan vỡ, Miley Cyrus không chọn sự im lặng mà thay vào đó, cô chia sẻ và tâm sự rất nhiều với người hâm mộ.

Trong cập nhật mới nhất trên mạng xã hội Instagram sau tuyên bố chia tay chồng - nam diễn viên Liam Hemsworth - Miley nói rằng con tim cô giờ đây đang tràn ngập niềm hy vọng và sự yên ổn. Cô nói điều này thông qua một chia sẻ nói về thiên nhiên, về sự tiến hóa và về quy luật của tự nhiên - một chủ đề nghe có vẻ không liên quan đến những gì đang diễn ra trong đời sống của cô nhưng được lồng ghép với đầy ẩn ý.

"Đừng bao giờ chiến đấu với sự tiến hóa vì bạn sẽ không bao giờ chiến thắng" - cựu ngôi sao của Disney mở đầu phần chia sẻ - "Dolomites (một dãy núi thuộc một phần của vùng núi Alps - P.V) không được tạo ra trong đêm mà trải qua cả triệu năm, vẻ đẹp tráng lệ của nó mới được hình thành".

"Bố tôi luôn nói thiên nhiên không bao giờ vội nhưng nó luôn đúng giờ" - Miley tiếp tục - "... Con tim tôi được lấp đầy bởi sự yên ổn và hy vọng là sự thật. Tôi được dạy tôn trọng hành tinh và quá trình tiến hóa của nó và tôi cam kết thực hiện điều tương tự với chính mình...".

Sau tuyên bố chia tay đột ngột chỉ 8 tháng hôn nhân, theo một nguồn tin thân cận với Miley và Liam thì điều này không "gây ngạc nhiên" cho bạn bè họ. Một người trong cuộc khẳng định cặp đôi vẫn còn "rất nhiều vấn đề" mặc dù nhìn bên ngoài trông họ có vẻ là hoàn hảo.

 "Sự chia rẽ này không gây sốc cho những người thực sự ở bên họ mỗi ngày" - nguồn tin nói.

Bạn bè Miley Cyrus – Liam Hemsworth không ngạc nhiên khi thấy cặp đôi chia tay Bạn bè Miley Cyrus – Liam Hemsworth không ngạc nhiên khi thấy cặp đôi chia tay

VTV.vn - Mặc dù tin chia tay của Miley và Liam khiến người hâm mộ bàng hoàng nhưng dường như bạn bè của cặp đôi lại không mấy ngạc nhiên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Miley Cyrus

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước