Chờ đón chương trình trực tiếp thảm đỏ giải Cánh diều 2017 (19h15, 15/4)

PV-Thứ bảy, ngày 14/04/2018 15:07 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh cập nhật từ thảm đỏ lễ trao giải Cánh diều 2018 sẽ có trong chương trình trực tiếp trên Báo Điện tử VTV News vào ngày 15/4.

Tối mai (15/4), lễ trao giải của một trong những giải thưởng điện ảnh lớn nhất làng giải trí Việt - Cánh diều 2017 - sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình sẽ được THTT vào 20h trên kênh VTV2. Đặc biệt, không chỉ có phần trao giải chính mà toàn bộ chương trình trước thềm buổi lễ, trong đó có sự kiện thảm đỏ của Cánh diều 2017, cũng sẽ được tường thuật trực tiếp trên Báo Điện tử VTV News.

Là một trong những giải thưởng được tổ chức thường niên của Hội điện ảnh Việt Nam, Cánh diều là nơi tôn vinh những tác phẩm điện ảnh cũng như những cống hiến của các diễn viên, những người làm nghề trong năm. Tham dự Cánh diều 2017 có 16 phim truyền hình, 13 phim hoạt hình, 34 phim tài liệu, 9 phim khoa học, 32 phim ngắn và 4 công trình nghiên cứu, lý luận phê bình điện ảnh sản xuất năm 2017. Và cho tới thời điểm này, câu hỏi được nhiều người quan tâm là năm nay, giải thưởng Cánh diều có đáp ứng được sự mong đợi và có tìm ra những tác phẩm, những nhân vật thật sự xứng đáng để trao giải?

Tuy nhiên, còn một điều khác cũng được nhiều khán giả quan tâm là sự kiện thảm đỏ tại Cánh diều 2017, nơi có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz, và tất nhiên không thể bỏ qua dàn mỹ nhân hội tụ khoe sắc, mỗi người một vẻ với những bộ cách hợp thời trang, lộng lẫy và cuốn hút. Những hình ảnh này sẽ được Báo Điện tử VTV News mang tới cho khán giả trong chương trình trực tiếp từ Nhà hát Lớn Hà Nội.

Không dừng lại ở đó, trong chương trình trực tiếp sự kiện thảm đỏ Cánh diều 2017, khán giả còn có cơ hội theo dõi những hình ảnh cập nhật nhất về toàn cảnh lễ trao giải, đồng thời lắng nghe những chia sẻ, dự đoán của các nghệ sĩ về kết quả của giải thưởng năm nay.

Chương trình trực tiếp sự kiện thảm đỏ sẽ được phát trên Báo Điện tử VTV News vào 19h15 ngày 15/4. Mời quý vị chú ý theo dõi!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước