Chồng cũ của Hilary Duff bị tố tội hiếp dâm

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 16/02/2017 16:32 GMT+7

(Ảnh: Getty)

VTV.vn - Mike Comrie – chồng cũ của ngôi sao Disney Hilary Duff – vừa bị một phụ nữ tố cáo tội hiếp dâm.

Theo người phụ nữ này, Mike đã "cưỡng hiếp cô nhiều lần" vào cuối tuần qua. Một nguồn tin từ cơ quan pháp luật nói, người phụ nữ tố cao Mike cho biết cả hai đã gặp nhau tại quán bar trước khi trở về nhà của ngôi sao khúc côn cầu này tại Los Angeles và đây chính là nơi "anh ta đã cưỡng hiếp cô ấy nhiều lần".

Theo một nguồn tin khẳng định: "Đã có một cuộc điều tra về cáo buộc tình dục của Mike Comrie".

Trong khi đó, theo trang tin TMZ, cựu ngôi sao của đội NHL Mike Comrie thừa nhận mình có quan hệ tình dục với người phụ nữ này vào tối thứ 7. Tuy nhiên, không giống như tố cáo, cả hai có sự thỏa thuận với nhau.

Mike Comrie kết hôn với Hilary Duff – ngôi sao một thời của kênh Disney, vào năm 2010. Cả hai có với nhau một cậu con trai trước khi chấm dứt quan hệ vào năm 2015. Sau khi ly hôn, Hilary nhận được quyền giám hộ nhưng cả hai vẫn cùng chia sẻ việc nuôi con.

Chồng cũ của Hilary Duff bị tố tội hiếp dâm - Ảnh 1.

Hilary Duff và Mike thuở còn bên nhau. (Ảnh: Getty)

Ly dị chồng đại gia, “Lọ Lem” Hilary Duff mất trắng 55 tỉ đồng Ly dị chồng đại gia, “Lọ Lem” Hilary Duff mất trắng 55 tỉ đồng

VTV.vn - Hilary Duff và triệu phú Mike Comrie đã chính thức ly hôn sau khi thông báo ly thân từ đầu năm 2014.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Hilary Duff

TIN MỚI