Hilary Duff muốn con tránh xa hào quang của sự nổi tiếng

TL (theo People)-Thứ hai, ngày 27/06/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Hilary Duff đã chia sẻ lo lắng của mình về tương lai của con trai Luca. Cô khẳng định không muốn con mình trở thành ngôi sao.

Mặc dù là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhưng Hilary Duff lại không muốn con trai theo đuổi ngành nghề như mình. Nữ ca sĩ thú nhận, cô cảm thấy lo sợ Luca lớn lên cũng thành ngôi sao trong ngành công nghiệp giải trí. Cô bày tỏ: "Điều đó làm tôi thấy kinh khủng".

"Luca là một đứa trẻ sáng tạo. Thằng bé luôn có ý tưởng cho những câu chuyện, những vở kịch nhỏ tự nghĩ ra. Tôi cũng thường vào vai theo ý tưởng của con. Đôi lúc, tôi nghĩ những điều đó thể hiện sở trường của thằng bé. Con tôi thể sẽ thành công bằng sự sáng tạo của mình", Hilary chia sẻ.

Mặc dù vậy, nữ ca sĩ muốn con trai được phát triển một cách tự nhiên và hài hòa. Cô cho biết: "Luca còn nhận được một số giải thưởng bóng đá. Thằng bé yêu thích môn thể thao này. Tôi thích nhìn con chơi bóng, hình ảnh ấy vô cùng dễ thương".

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Hilary Duff bên con trai Những khoảnh khắc ngọt ngào của Hilary Duff bên con trai

VTV.vn - Trong thời gian quảng bá album mới, Hilary Duff vẫn không ngừng nhắc tới cậu con trai Luca của mình. Cô đã chia sẻ nhiều hình ảnh đáng nhớ bên con.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước