Hilary Duff hết lời khen ngợi bạn trai mới

A (Theo Just Jared)-Thứ ba, ngày 27/09/2016 10:01 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Nói về huấn luyện viên riêng kiêm bạn trai mới, Hilary Duff - cựu ngôi sao của kênh Disney, đã dùng tới từ "tuyệt vời" để miêu tả.

Với những hình ảnh được thợ săn ảnh chụp lại vào ngày 24/9 (giờ địa phương), trong đó, Hilary Duff công khai tay nắm tay với huấn luyện viên riêng của mình – Jason Walsh, thì đây có thể coi như lời tuyên bố chính thức của Hilary với cả thế giới về tình yêu mới. Trước khi cả hai thừa nhận tình cảm, tin đồn về mối quan hệ đã được đồn thổi trong nhiều tháng qua.

Trong một cuộc trò chuyện tại Good Day New York, khi được hỏi về Jason, Hilary đã nói: "Chúng tôi có một chút thích nhau. Chúng tôi đã biết nhau trong một thời gian thật sự dài và anh ấy là một chàng trai tuyệt vời".

"Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui với nhau" – nữ diễn viên 28 tuổi nói thêm – "Thật tốt khi có người nào đó kích thích cuộc sống của mình".

Hilary Duff công khai tình mới Hilary Duff công khai tình mới

VTV.vn - Cựu ngôi sao của kênh Disney, Hilary Duff, đã công khai mối quan hệ mới với huấn luyện viên cá nhân của cô – Jason Walsh.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Hilary Duff

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước