Chồng cũ Miley Cyrus bỗng nhiên bị kiện chỉ vì... một bức ảnh cũ

QA (Theo Cosmopolitan)-Thứ năm, ngày 19/12/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Liam Hemsworth vừa bị kiện với số tiền lên tới 150.000 USD chỉ vì đăng bức ảnh hậu trường của mình lên tài khoản Instagram cá nhân.

Theo trang E News, Liam vừa vướng vào một vụ kiện hết sức nhảm nhí với trang Splash News và Picture Angency, vì đăng một bức hình của mình do một nhà báo chụp được lên Instagram cá nhân tại phim trường phim Isn't it Romatic. Biệt danh "thánh nhọ" của năm chắc phải thuộc về Liam thôi. 

Liam hiện tại đang bị cáo buộc vi phạm bản quyền vì anh đã đăng bức ảnh của phóng viên khi không có sự cho phép của người này, trong đó có nhiều bức ảnh "bị cáo" Hemsworth đang quay phim ngoài trời. Các tài liệu trong vụ kiện còn tuyên bố thêm rằng bức ảnh mà Liam đăng trên tài khoản vào ngày 15/7/2018 và gắn thẻ trang quảng cáo của bộ phim Isn't It Romantic

Chồng cũ Miley Cyrus bỗng nhiên bị kiện chỉ vì... một bức ảnh cũ - Ảnh 1.

Đăng ảnh của mình mà cũng bị phạt, thực sự là quá "nhọ" cho Liam rồi.

Tài liệu ghi rõ: "Hemsworth hoặc ai đó thay mặt anh ấy chia sẻ bức ảnh này một lần nữa vào 20/6/2019. Cùng ngày đó, tính năng story (câu chuyện) của Instagram đã đưa ra gợi ý trang web khuyến khích người xem bình chọn cho bộ phim Isn't It Romantic cho giải thưởng Teen Choice Movie Awards". Vì những cáo buộc này, chồng cũ của Miley Cyrus có thể sẽ phải trả 150.000 USD tiền phạt vì vi phạm luật bản quyền. Các cáo buộc ghi rõ quyết định của Liam đều "cố ý". 

Giấy tờ cáo buộc trích dẫn rõ: "Nguyên đơn được thông báo và tin tưởng cũng như trên cơ sở cáo buộc rằng các hành vi vi phạm bản quyền của bị đơn, như những cáo buộc ở trên là cố ý và độc hại, khiến các bị cáo phải chịu trách nhiệm về các thiệt hại theo luật dưới Mục 504 (c) (2) của Luật bản quyền với tổng số tiền lên tới 150.000 USD mỗi lần vi phạm. Trong thời gian luật pháp cho phép, nguyên đơn sẽ đưa ra sự lựa chọn giữa thiệt hại thực tế và thiệt hại theo luật". 

Đây quả là một năm vất vả với ngôi sao "The Hunger Games khi vừa bình tâm lại sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với vợ cũ Miley Cyrus. Anh còn vừa bắt đầu trở lại quay phim với chương trình "Dodge & Miles" và có người yêu mới. Cuộc sống của anh chàng vừa mới đi về quỹ đạo thì lại gặp "sao quả tạ" bỗng dưng rơi vào người chỉ vì một bức ảnh không đâu. Mong rằng sang năm 2020, anh chàng sẽ may mắn hơn. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước