Chris Brown: Mối quan hệ với Rihanna chưa bao giờ ổn

A (Theo Just Jared)-Thứ năm, ngày 17/08/2017 12:22 GMT+7

(Ảnh: Unilad)

VTV.vn - Điều này đã được Chris xác nhận trong bộ phim tài liệu mới của mình mang tên "Chris Brown: Welcome to My Life".

Đây có thể coi là những chia sẻ khá cởi mở của ngôi sao 28 tuổi – bạn trai cũ của Rihanna, người mà anh đã bị buộc tội tấn công, bạo hành vào năm 2009.

"Mối quan hệ chưa bao giờ ổn" – Chris nói trong bộ phim tài liệu Chris Brown: Welcome to My Life.

Sau điều này, Chris cho biết thêm rằng việc anh ngủ với người phụ nữ khác trong thời gian yêu Rihanna đã khiến anh mất hoàn toàn niềm tin từ cô.

"Tôi đã mất niềm tin hoàn toàn từ cô ấy" – Chris nói – "Rihanna đã căm ghét tôi sau chuyện đó. Tôi đã thử mọi cách nhưng cô ấy không còn quan tâm nữa. Cô ấy không còn tin tôi nữa".

"Từ đó trở đi, mọi thứ chỉ đi xuống mà thôi" – Chris tiếp tục – "Có quá nhiều cuộc cãi vã sau đó và cả việc đánh nhau – từ cả hai. Chúng tôi đánh nhau. Rihanna đánh tôi. Tôi đánh cô ấy và mối quan hệ không bao giờ ổn".

Chris cho biết cả hai đã cố gắng để giải quyết các vấn đề của mình: "Luôn luôn có một vấn đề mà chúng tôi nói về nó như: Chúng ta đang làm chuyện khốn nạn gì thế? Hay: Anh không thích em tát anh. Và nếu như tôi lên sân khấu với một vế xước trên mặt, tôi sẽ giải thích với khán giả rằng tôi đã ngã. Nếu có một vết thâm tím thì sẽ phải trang điểm để che nó đi".

Sau khi bị kết án vì tấn công Rihanna vào năm 2009, sự nghiệp của Chris Brown cũng đi xuống từ đó. Nhiều năm sau này, ngôi sao 28 tuổi - người từng được đánh giá rất cao trong ngành âm nhạc Mỹ - đã không cho ra những sản phẩm âm nhạc nào thực sự tạo được cú huých.

Rihanna quay về với tình cũ Chris Brown sau khi chia tay Drake? Rihanna quay về với tình cũ Chris Brown sau khi chia tay Drake?

Giọng ca xứ Barbados là người luôn lận đận trong tình duyên. Chuyện tình với Drake tưởng chừng sắp tiến tới hôn nhân nay đã kết thúc. Rihannha lại một lần nữa độc thân và đã sẵn sàng quay lại với cuộc sống.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!    

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước