Chủ nhân đề cử Oscar 2016 được tặng giấy toilet có giá trên trời

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 11/02/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Theo tiết lộ mới nhất, chủ nhân của các đề cử Oscar 2016 sẽ được nhận 6 cuộn giấy toilet Thụy Sĩ với giá lên tới 275 USD (khoảng 6 triệu đồng).

Năm ngoái, khi tham dự Oscar 2015, các ngôi sao đình đám nhất của Hollywood đã được tặng gói quà có giá trị lên tới 125.000 USD (khoảng 2,6 tỷ đồng). Thế nhưng năm nay, giá trị quà tặng còn cao hơn rất nhiều lần. Được biết, tất cả các nghệ sĩ được đề cử giải thưởng Oscar 2016 đều được nhận một túi quà tặng với trị giá hơn 200.000 USD (khoảng 4,4 tỷ đồng).

Cụ thể, các ngôi sao được đề cử tại hạng mục Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất sẽ nhận được quà tặng trị giá 250.000 USD bao gồm một chuyến du lịch 10 ngày trên khoang hạng nhất tới Israel, một chuyến đi 15 ngày trị giá 45.000 USD để ngắm vẻ đẹp cổ kính của Nhật Bản cùng nhiều phần quà giá trị khác. Nực cười nhất trong gói quà tặng Oscar năm nay có lẽ là 6 cuộn giấy toilet của Thụy Sĩ với giá lên tới 275 USD.

Hãy nín thở nhé bởi danh sách quà tặng năm nay vẫn còn rất dài: một khóa học riêng với HLV của các ngôi sao Alexis Seletzky; trang phục của Belldini; miếng dán mồ hôi vùng nách Dandi Patch; một hộp quà tặng xa xỉ của Delovery; khuyên tai của Farm Wife Style; gói fitness cao cấp của Fit Club TV; một chai rượu vang trắng của Greenhill Winery & Vineyarrds; bánh pho mai của Harriet; kẹo Hydroxycut Gimmies; dây chuyền bạc tự thiết kế của Lat & Lo; miếng dán màn hình iPhone của Phantom Glass; đồ chơi tình dục cho các chị em cùng rất nhiều phần quà có giá trị khác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước