Chương Tử Di tham gia vào sản xuất khẩu trang

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 13/02/2020 12:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Trước việc virus Corona bùng phát mạnh ở Trung Quốc, công ty của Chương Tử Di được cho là sẽ sản xuất khẩu trang, nhiệt kế hồng ngoại và các sản phẩm khử trùng.

Do sự bùng phát của virus Corona, nhiều hiệu thuốc và doanh nghiệp đã bán hết khẩu trang, khoảng cách mặt hàng này giữa cung và cầu tiếp tục mở rộng. Để đối phó với tình trạng thiếu khẩu trang, vật tư làm sạch kháng khuẩn, các doanh nghiệp khác nhau đang làm việc để đáp ứng nhu cầu của mọi người bằng cách tham gia vào việc sản xuất. Mặc dù nhiều người nổi tiếng đã quyên góp khẩu trang cho những người có nhu cầu, nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Chương Tử Di được cho là đang tìm cách cung cấp, hỗ trợ ở cấp độ lớn hơn.

Theo báo cáo, công ty Công nghệ sinh học Meili Ceguang của Chương Tử Di sẽ sản xuất khẩu trang, nhiệt kế hồng ngoại và các sản phẩm khử trùng. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì nữ diễn viên, trong suốt thời gian qua, đã thể hiện sự lo lắng lớn của cô trước sự bùng phát mạnh mẽ của virus gây chết người corona. Sự lây lan của virus đã thúc đẩy Chương Tử Di tham gia cùng 700 doanh nghiệp khác trong việc sản xuất vật tư phòng chống virus.

Được thành lập vào năm 2015, công ty của Chương Tử Di chủ yếu tập trung vào lĩnh vực làm đẹp, dựa vào công nghệ sinh học để phát triển và sản xuất các sản phẩm làm, chăm sóc da, mỹ phẩm... Trong vai trò Phó Chủ tịch, Chương Tử Di là người nắm giữ cổ phần lớn thứ tư của công ty và trước sự bùng phát của corona, cô đã quyết tâm hỗ trợ cho người dân các sản phẩm chống lại virus bằng cách thêm vào dây chuyền sản xuất của công ty các sản phẩm như khẩu trang, sản phẩm khử trùng...

Bất chấp virus Corona bùng phát, Chương Tử Di mang con trai mới sinh trở lại Trung Quốc Bất chấp virus Corona bùng phát, Chương Tử Di mang con trai mới sinh trở lại Trung Quốc

VTV.vn - Tất cả mọi người đều lo lắng về việc nhiễm virus Corona ngoại trừ nữ diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di. Cô và gia đình đã về lại Bắc Kinh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Chương Tử Di

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước