Chương Tử Di trở lại phim trường sau một tháng sinh con

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 02/02/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: herworldplus)

VTV.vn - Quyết tâm lấy lại vị trí ngôi sao quốc tế, Chương Tử Di đã nhanh chóng trở lại trường quay sau khi con gái cô tròn một tháng tuổi.

Trong thời gian mang thai, ngôi sao của phim Anh hùng đã phải cắt giảm khối lượng công việc. Ngoài bộ phim Oh My God thực hiện vào đầu năm 2015 và xuất hiện cùng chồng trong một MV ca nhạc, Chương Tử Di không nhận bất kỳ dự án mới nào. Tuy nhiên, giờ đây, cô đã sẵn sàng trở lại.

Theo thông tin, Chương Tử Di sẽ bắt tay vào một dự án phim hài có tên Đông/Tây. Trong phim này, cô sẽ vừa đảm nhận vai nữ chính vừa đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn người Mỹ Jason Winer – đạo diễn nổi tiếng của bộ phim sitcom Modern Family.

Trong ngày 27/1 vừa qua, Chương Tử Di và chồng – rocker Uông Phong, đã tổ chức lễ đầy tháng cho con gái. Cả hai đã biến cô con gái nhỏ trở thành một tiểu công chúa thật sự. Nữ diễn viên cũng đã chia sẻ một bức ảnh bàn chân con gái trên tài khoản cá nhân ở trang Sina Weibo.

Chương Tử Di chú thích cho bức ảnh: “Xin chào, những người bạn của mẹ và bố. Hôm nay con tròn 1 tháng tuổi. Con đã được chơi cả buổi chiều và bây giờ, con sẽ đi ngủ. Tạm biệt!”.

Chương Tử Di cảm thấy bình yên và hạnh phúc bên con gái đầu lòng Chương Tử Di cảm thấy bình yên và hạnh phúc bên con gái đầu lòng

VTV.vn - "Sự chào đời của thiên thần nhỏ khiến chúng ta có một gia đình riêng thực sự. Mọi thứ đều tốt đẹp, bình yên và hạnh phúc" - Chương Tử Di chia sẻ trên trang cá nhân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Chương Tử Di

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước