Chương Tử Di vỡ òa hạnh phúc khi con gái đã biết gọi mẹ

PV-Thứ tư, ngày 31/08/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên xinh đẹp của Trung Quốc vô cùng tự hào và miêu tả khoảnh khắc nghe con gái gọi mẹ là âm thanh cảm động nhất.

Nữ hoa đán của làng giải trí Hoa ngữ vừa đăng tải một video ghi lại khoảnh khắc cô con gái 8 tháng tuổi - Xingxing cất tiếng gọi mẹ. Xingxing là con gái đầu lòng của Chương Tử Di và nam ca sĩ Uông Phong. Cặp đôi kết hôn vào năm ngoái và đã sớm chào đón một thành viên mới. Hiện Chương Tử Di ở cùng với cả con gái riêng của nam ca sĩ.

Chương Tử Di vỡ òa hạnh phúc khi con gái đã biết gọi mẹ - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Chương Tử Di và Uông Phong

Đoạn video dài khoảng 12 giây, ghi lại cảnh bé Xingxing gọi "mama" (mẹ). Ngôi sao Ngọa hổ tàng long miêu tả đó là âm thanh xúc động nhất từ trước đến nay cô được nghe. Xingxing vừa mới học được từ này và cô bé đã nói được khi mới chỉ 8 tháng tuổi.

Trong khi đó, ca sĩ Uông Phong cũng để lại lời nhắn rằng anh rất nhớ con gái và vợ. Uông Phong còn gợi ý cho Chương Tử Di hãy ghi lại tiếng lúc con gái gọi cha.

Chương Tử Di hạnh phúc với cuộc sống bình yên bên con gái cưng Chương Tử Di hạnh phúc với cuộc sống bình yên bên con gái cưng Chương Tử Di nũng nịu bên chồng kỷ niệm 1 năm ngày cưới Chương Tử Di nũng nịu bên chồng kỷ niệm 1 năm ngày cưới Chương Tử Di trở thành bà nội trợ thứ thiệt Chương Tử Di trở thành bà nội trợ thứ thiệt

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước