Clip: Quang Tuấn liên tục nâng chân váy giúp Nhã Phương

P.V-Thứ năm, ngày 21/04/2016 11:41 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên Quang Tuấn đã liên tục phải giúp Nhã Phương nâng chân váy khi cả hai lên nhận giải tại Cánh diều vàng 2015.

Trong lễ trao giải Cánh diều 2015 diễn ra tối qua (20/4), Nhã PhươngQuang Tuấn - cặp đôi diễn viên chính của phim Khúc hát mặt trời - đã cùng được vinh danh tại hai hạng mục dành cho Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện truyền hình. Trong đó, Nhã Phương giành được cánh diều vàng cho diễn xuất của cô trong phim Tuổi thanh xuân và Quang Tuấn giành cánh diều vàng cho vai diễn của anh trong Khúc hát mặt trời. Đồng giải với Quang Tuấn còn có nam diễn viên Việt Anh. Vai diễn mang về cánh diều vàng cho Việt Anh là vai diễn trong phim Khi đàn chim trở về.

Với giải thưởng nhận được trong lễ trao giải Cánh diều 2015, đây có thể được xem là một năm có nhiều niềm vui với Nhã Phương, Quang Tuấn và Việt Anh. Cả 3 đã không giấu được niềm vui khi lên nhận giải.

Cũng trong lễ trao giải tối qua, một trong những hình ảnh đáng nhớ trong phần trao giải cho Nhã Phương, Quang Tuấn và Việt Anh là hành động ga-lăng của Quang Tuấn. Nam diễn viên đã liên tục giúp bạn diễn Nhã Phương nâng chân váy khi cô lên nhận giải.

Nhã Phương nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện truyền hình tại Cánh diều 2015.

Cánh diều 2015: VTV giành 3 giải cánh diều vàng, 2 cánh diều bạc Cánh diều 2015: VTV giành 3 giải cánh diều vàng, 2 cánh diều bạc

VTV.vn - VTV đã có giải cánh diều vàng tại các hạng mục cho Phim truyện truyền hình xuất sắc, Đạo diễn phim Khoa học xuất sắc và nhiều hạng mục quan trọng khác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước