"Cô gái của những sàn diễn không tưởng" thân thiện giao lưu với sinh viên

P.V-Thứ ba, ngày 29/12/2015 11:52 GMT+7

Jessica Minh Anh tại trường quay của VTV tại TP.HCM. (Ảnh: J Model Management)

VTV.vn - Sau đêm CK Siêu mẫu VN 2015, Jessica Minh Anh đã có buổi ghi hình tại trường quay của VTV. Tại đây, cô trao đổi về thành công của mình trong vai trò sản xuất.

Được biết đến là một trong những người Việt trẻ thành công trên sàn diễn thời trang quốc tế nên trong thời gian này, khi Jessica Minh Anh có mặt tại Việt Nam, cô đã trở thành khách mời của nhiều chương trình. “Cô gái của các sàn diễn không tưởng” thường được mời tới các cuộc giao lưu để trao đổi kinh nghiệm cho các bạn trẻ.

Xuất hiện tại trường quay của VTV ở TP.HCM vào chiều qua (28/12), Jessica Minh Anh đã trao đổi về thành công của cô dưới vai trò nhà sản xuất các chương trình thời trang ấn tượng nhất thế giới cũng như chương trình cô sắp thực hiện. Jessica Minh Anh cho biết cô đang chuẩn bị cho chương trình J Spring Fashion Show 2016 sẽ diễn ra vào ngày 14/3 tại Sydney, Australia.

Mặc dù không tiết lộ địa điểm tổ chức nhưng “cô gái của những sàn diễn không tưởng” khẳng định sàn catwalk của cô sẽ không kém phần ấn tượng và độc đáo so với những chương trình trước cô đã thực hiện. Lời hứa hẹn này đã gây phấn khích không nhỏ cho những ai đã biết về Jessica Minh Anh.


(Ảnh: J Model Management)

(Ảnh: J Model Management)

Trước khi xuất hiện tại trường quay của VTV, trong buổi sáng cùng ngày, Jessica Minh Anh đã có mặt tại nhà hát lớn TP.HCM để giao lưu với 1,200 sinh viên của trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Cô xuất hiện rạng ngời trong chiếc váy công chúa của nhà thiết kế Anh Thư (Joli Poli), gây ấn tượng mạnh với đông đảo các fan hâm mộ với phong cách dễ thương và ấn tượng.

Trong buổi nói chuyện thân mật, Jessica Minh Anh đã chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại các kinh đô thời trang thế giới cũng như các thách thức đi đôi với cách giải quyết các vấn đề thường thấy khi khởi nghiệp. Rất nhiều bạn trẻ đã đặt ra các câu hỏi về vấn đề chuyển ngành nghề, đối phó với sự phản đối của gia đình, và sự khác biệt giữa thực tế và niềm đam mê…

Dưới đây là một số hình ảnh của Minh Anh. Jessica Minh Anh cũng là khách mời của chương trình Talk Vietnam trong số đầu tiên của năm 2016, phát sóng vào tháng 1 trên kênh VTV4. Các bạn chú ý đón xem để nghe những chia sẻ của cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Jessica Minh Anh

TIN MỚI