Cô gái trẻ trải lòng về hành trình hóa “thiên nga”

CSTN-Chủ nhật, ngày 21/06/2015 22:56 GMT+7

Vũ Thanh Quỳnh hoàn toàn lột xác sau khi tham gia chương trình Change Life

VTV.vn - Vũ Thanh Quỳnh – cô gái được biết tới sau khi tham gia chương trình Change Life – đã trải lòng về hành trình "hóa thiên nga” của mình.

Được mời đến chương trình Cuộc sống thường ngày, Vũ Thanh Quỳnh – cô gái trẻ tới từ Nam Định “lột xác” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - đã trải lòng mình về những khó khăn, thử thách trải qua để có được diện mạo xinh đẹp như ngày hôm nay.

“Để có được gương mặt như hiện nay, em đã trải qua hai cuộc phẫu thuật. Ca phẫu thuật đầu tiên là cắt xương hàm. Và sau một tháng, em tiếp tục thực hiện ca phẫu thuật thứ hai là nâng mũi” - Vũ Thanh Quỳnh chia sẻ.

Cô gái Nam Định cảm thấy tự tin hơn khi gương mặt của mình được hoàn thiện, tuy nhiên, Vũ Thanh Quỳnh cũng không giấu nổi sự xúc động khi nhắc lại những đau đớn cô phải trải qua trong quãng thời gian phẫu thuật ở Hàn Quốc.

Theo tiết lộ của Quỳnh, trước khi phẫu thuật, cô cũng lường trước sự đau đớn mà mình sẽ phải chịu. Thế nhưng, chỉ đến khi nằm trên giường bệnh, cô mới thấu hiểu những đau đớn về mặt thể chất. Dù vậy, cô gái trẻ vẫn cảm thấy đây là cái giá xứng đáng cho diện mạo mới của mình.

Nói về cuộc sống của mình sau khi phẫu thuật, Vũ Thanh Quỳnh bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc khi cô trở về nhà và chứng kiến sự ngạc nhiên của gia đình, bạn bè, hàng xóm. “Đã có nhiều lời khen dành cho ngoại hình mới của em. Bên cạnh đó, em cũng cảm thấy may mắn khi vẫn nhận được sự ủng hộ và ánh nhìn thiện cảm của mọi người”.

Trước khi đến với Change Life, Vũ Thanh Quỳnh là một cô gái trẻ có niềm đam mê mãnh liệt đối với thời trang. Tuy nhiên, vì mặc cảm ngoại hình, ước mơ được trở thành một nhà thiết kế áo dài của Vũ Thanh Quỳnh đã không thể được thực hiện.

Theo chia sẻ của Quỳnh, sau khi tham gia Change Life, cuộc sống của cô đã hoàn toàn thay đổi. “Hiện tại, em đang học thêm từ NTK La Hằng. Bên cạnh đó, em cũng có một số cơ hội, cơ duyên mới, ví dụ như làm MC trong các chương trình”, Vũ Thanh Quỳnh nói.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Vũ Thanh Quỳnh về hành trình "vịt hóa thiên nga" qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước