VTV Awards 2015: "Change Life - Thay đổi cuộc sống" tiếp tục áp đảo bình chọn

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 17/06/2015 17:09 GMT+7

MC Phí Linh và MC Hồng Phúc trên trường quay của "Change Life - Thay đổi cuộc sống"

VTV.vn-Được khởi động bình chọn từ tháng 4/2015, "Change Life - Thay đổi cuộc sống" vẫn giữ vị trí đầu tiên ở hạng mục Chương trình Văn hóa - Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng.

Lên sóng VTV2 trong 2 tháng (từ tháng 2 - tháng 3/2015) nhưng Change Life - Thay đổi cuộc sống đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả cả nước khi mang lại cuộc sống mới cho những bạn trẻ bị dị tật khuôn mặt. Cũng bởi vậy, Change Life - Thay đổi cuộc sống đã có tên trong danh sách đề cử của giải thưởng VTV Awards 2015 ở hạng mục "Chương trình Văn hóa - Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng".

Được kêu gọi bình chọn từ tháng 4/2015, Change Life - Thay đổi cuộc sống nhanh chóng vượt qua các đề cử khác khi nhận được phần lớn sự ủng hộ của khán giả truyền hình. Đến thời điểm hiện tại - đợt bình chọn thứ 3 của VTV Awards 2015, Change Life - Thay đổi cuộc sống đang là chương trình chiếm tỷ lệ cao nhất: 28%. Xếp ngay sau Change Life - Thay đổi cuộc sống chính là MH370 - Hành trình chưa kết thúc - bộ phim tài liệu được phát sóng trong khung giờ VTV Đặc biệt tối 7/3/2015 - với 23,09% tỷ lệ bình chọn.

Change Life – Thay đổi cuộc sống nhận đề cử tại VTV Awards 2015 "Change Life – Thay đổi cuộc sống" nhận đề cử tại VTV Awards 2015

VTV.vn - Change Life – Thay đổi cuộc sống - chương trình "nóng" nhất của VTV đầu năm 2015 - đã chính thức nhận được đề cử tại VTV Awards 2015.

Gói gọn trong thời lượng 30 phút cho mỗi chương trình, Change Life - Thay đổi cuộc sống bao gồm 3 phần: "Giới thiệu nhân vật trước khi phẫu thuật", "Quá trình phẫu thuật, điều trị tại Hàn Quốc" và "Giao lưu với nhân vật khi trở về Việt Nam". Thông qua chương trình, khán giả được hiểu rõ hơn về những dị tật và khó khăn trong cuộc sống của các nhân vật cũng như quá trình họ được phẫu thuật thay đổi diện mạo để đón nhận những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.

Với ý nghĩa nhân văn đó, Change Life - Thay đổi cuộc sống là một chương trình gây được tiếng vang trên sóng VTV hồi đầu năm 2015. Dù chỉ có 11 số phát sóng và 1 đêm Gala được THTT nhưng chương trình đã tạo ấn tượng tốt cho khán giả cả nước và được kỳ vọng sẽ tiếp tục sản xuất năm thứ hai.

Là chương trình nhận được nhiều tình cảm từ khán giả truyền hình như vậy, Change Life - Thay đổi cuộc sống có thể giữ vững vị trí đầu tiên trong hạng mục "Chương trình Văn hóa - Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng" của giải thưởng VTV Awards 2015? Kết quả phụ thuộc vào chính khán giả truyền hình.

VTV Awards - Ấn tượng VTV trở lại với khán giả truyền hình VTV Awards - Ấn tượng VTV trở lại với khán giả truyền hình

VTV.vn- Bắt đầu từ tháng 4 tới, VTV Awards - Ấn tượng VTV sẽ chính thức trở lại và khán giả truyền hình tiếp tục được bình chọn cho các MC, BTV, nghệ sĩ... ấn tượng nhất 1 năm qua.

Quý vị hãy tiếp tục bình chọn cho Change Life - Thay đổi cuộc sống ngay trên websie antuong.vtv.vn hoặc gửi tin nhắn theo cú pháp 421 tới tổng đài 6070 đến hết tháng 8/2015. Lễ trao giải VTV Awards 2015 dự kiến sẽ được THTT trên kênh VTV3 vào tối 4/9/2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước