Cổ Thiên Lạc sẽ mất 3 tuần để phục hồi vết thương ở mắt

A (Theo Entertainment)-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 12:00 GMT+7

Mắt phải của Cổ Thiên Lạc khá đỏ khi anh xuất hiện tại một sự kiện gần đây. (Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Thông tin này đã được nam diễn viên xứ Cảng Thơm chia sẻ trên trang mạng xã hội Weibo. Anh nói rằng mắt anh đang phục hồi tốt.

Cổ Thiên Lạc đã bị thương ở mắt khi anh quay bộ phim mới Dynasty Warriors. Mặc dù vết thương không quá nghiêm trọng nhưng anh cũng đã phải khâu 8 mũi. Trong chia sẻ mới nhất với người hâm mộ, Cổ Thiên Lạc nói anh cần ít nhất 3 tuần để phục hồi hoàn toàn.

"Tôi vui mừng thông báo với các bạn rằng mắt tôi đang hồi phục rất tốt" – Cổ Thiên Lạc nói – "Tôi cũng xin khẳng định rằng việc nhìn của tôi sẽ không bị ảnh hưởng. Cảm ơn các bạn về sự quan tâm".

Trước đó, Cổ Thiên Lạc đã chia sẻ rằng việc nhìn của anh đã ổn định và võng mạc không bị tổn thương nhưng anh chỉ có thể xác nhận việc nhìn của mình có bị ảnh hưởng hay không hay ảnh hưởng nhiều hay ít sau khi khâu vết thương.

Để tránh những tổn hại không đáng có trong quá trình điều trị, Cổ Thiên Lạc sẽ phải đeo kính bất cứ khi nào anh tham gia các sự kiện. Yêu cầu này là để giúp vết thương không bị nhiễm trùng.

Quách Thái Khiết phủ nhận chuyện tình cảm với Cổ Thiên Lạc Quách Thái Khiết phủ nhận chuyện tình cảm với Cổ Thiên Lạc

VTV.vn - Sau gần 2 năm tin đồn được lan truyền, diễn viên người Đài Loan Quách Thái Khiết đã chính thức phủ nhận chuyện tình cảm giữa cô với ngôi sao Hong Kong Cổ Thiên Lạc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước