Con gái David Beckham muốn theo nghiệp bố, Victoria “bất mãn”

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 15/09/2015 10:51 GMT+7

(Ảnh: Elle)

VTV.vn - Điều này đã được chính ca sĩ kiêm NTK thời trang Victoria Beckham chia sẻ trong cuộc nói chuyện tại chương trình Good Morning America.

NTK 41 tuổi nói cô cảm thấy như “có một dao xuyên qua trái tim” khi cô con gái Harper nói rằng cô bé muốn nối bước cha mình – chơi bóng đá. Cô bé dường như không mảy may có ý tưởng về ngành công nghiệp thời trang.

Victoria nói trên Good Morning America: “Con bé luôn yêu thời trang giống như tất cả những cô bé khác. Harper thích trang điểm và chơi với những đôi giày của tôi nhưng con bé yêu thể thao”.

“Harper hơi tomboy bởi vì, hiển nhiên rồi, con bé có tới 3 người anh trai cơ mà” – NTK 41 tuổi nói với một nụ cười khi chia sẻ về sự giống nhau giữa cô con gái duy nhất của mình với 3 cậu con trai lớn.

“Một ngày, con bé đã nói với tôi: Mẹ ơi, con nghĩ con muốn chơi bóng đá. Điều đó giống như một con dao xuyên qua trái tim vậy” - Victoria nói tiếp – “Tôi đã có 3 cậu con trai muốn chơi bóng đá rồi. Nên trời ạ, hãy để một trong số chúng muốn làm thời trang hay khiêu vũ chứ”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước