Con gái Donald Trump không vận động cho chiến dịch của cha

A (Theo Harper’s Bazaar)-Thứ ba, ngày 09/08/2016 10:00 GMT+7

(Ảnh: Harper’s Bazaar)

VTV.vn - Ivanka Trump – con gái của tỷ phú Donald Trump – đã khẳng định điều này trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Harper’s Bazaar số phát hành tháng 9/2016.

Xuất hiện trên tạp chí Harper’s Bazaar, Ivanka đã phủ nhận tin đồn cô đang kêu gọi cho chiến dịch tranh cử tổng thống của cha mình: “Chiến dịch của ông ấy là chiến dịch của ông ấy”.

“Chúng tôi đã làm việc cùng nhau hơn một thập kỷ và tôi yêu cha mình” – Ivanka nói tiếp – “Tôi tôn trọng cha tôi và tôi cũng hiểu ông và cách suy nghĩ của ông. Nhưng vai trò của tôi là con gái của cha tôi. Anh chị em tôi và tôi tình nguyện đưa ra những ý kiến hoặc không. Tôi nghĩ rất nhiều những người con cũng sẽ làm thế với cha mẹ của mình”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, con gái của Donald Trump đã giải đáp khúc mắc về mối quan hệ của cô với Chelsea Clinton – con gái của Hillary Clinton (đối thủ của Donald Trump trong cuộc tranh cử tổng thống). Cô khẳng định không có sự bất hòa giữa cả hai.

“Tôi vẫn coi Chelsea là bạn thân của tôi” – Ivanka nói – “Và cô ấy cũng coi tôi là bạn thân của cô ấy. Chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời. Tôi không chạy theo những vấn đề liên quan đến công chúng và cô ấy cũng không phải người như vậy. Vì thế, dĩ nhiên chúng tôi vẫn là bạn của nhau”.

Một số hình ảnh của Ivanka trên tạp chí Harper’s Bazaar:


Ivanka với mẹ Ivana (ảnh trái) và với cha cô tại khách sạn Plaza năm 1991 (ảnh phải).

Ivanka với mẹ Ivana (ảnh trái) và với cha cô tại khách sạn Plaza năm 1991 (ảnh phải).


Ivanka với các anh chị em của cô.

Ivanka với các anh chị em của cô.

Bà Hillary Clinton nới rộng khoảng cách với ông Donald Trump Bà Hillary Clinton nới rộng khoảng cách với ông Donald Trump

VTV.vn - Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã nới rộng khoảng cách với tỷ phú Donald Trump lên tới 10 điểm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Donald Trump

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước