Con gái Whitney Houston bị cô lập vì giàu có

Thùy Hương (Theo E! News)-Thứ năm, ngày 05/02/2015 15:06 GMT+7

Bobbi Kristina bị gia đình xa lánh khi không tiếp tục giúp đỡ họ về mặt tài chính

Tiền bạc là lý do chính dẫn tới việc Kristina Brown – con gái huyền thoại Whitney Houston – bị gia đình nội ngoại xa lánh.

Gần 3 năm sau cái chết của mẹ, Kristina Brown đã gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ thân thiết với những người họ hàng. Nguyên nhân chính khiến gia đình nội ngoại xa lánh cô gái 21 tuổi chính là bởi tiền bạc.

Được biết, khi còn sống, Whitney Houston là một người nhiệt tình và luôn quan tâm tới người khác. Theo E! News, cô thường xuyên giúp đỡ mọi người, đặc biệt là về mặt tài chính. Khi Whitney qua đời, một số người đã hy vọng sẽ vẫn được nhận sự trợ giúp đó thông qua Kristina - con gái cô. Tuy nhiên, chồng của Kristina – Nick Gordon đã khuyên vợ mình nên nghĩ nhiều hơn tới bản thân và chấm dứt mọi khoản tài trợ cho người thân. Chính điều này đã khiến những người họ hàng của Kristina cảm thấy không vừa lòng và tình cảm gia đình đã rạn vỡ kể từ thời điểm đó.

Gia đình hạnh phúc của Whitney Houston nhiều năm về trước

Gia đình hạnh phúc của Whitney Houston nhiều năm về trước

Theo như bản di chúc của Whitney Houston, Bobbi Kristina được nhận 10% trong tổng số bất động sản khổng lồ của mẹ khi đến tuổi 21. Sau đó, vào sinh nhật lần thứ 25, cô sẽ được thừa hưởng 1/6 số bất động sản và đến năm 30 tuổi, Kristina sẽ được thừa hưởng toàn bộ gia tài của Whiteney Houston, bao gồm tiền bản quyền và rất nhiều tài sản khác với ước tính lên tới 20 triệu USD.

Một nguồn tin cho biết, Bobbi Kristina cảm thấy rất buồn khi bị họ hàng xa lánh, cô lập. Thậm chí, trong thời gian gần đây, mối quan hệ của cô va bố cũng không mấy tốt đẹp. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Bobbi Kristina cho biết đang “ngập tràn tình yêu và hạnh phúc” và cô tỏ ra rất háo hức được đi theo con đường âm nhạc của mẹ mình.

Hiện, cô con gái duy nhất của Whitney Houston vẫn đang phải chiến đấu chống trọi lại với Tử thần. Những nguyên nhân dẫn tới việc Bobbi bị bất tỉnh trong bồn tắm tại nhà riêng hiện vẫn chưa được làm rõ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước