Con trai bị bắt giam, Thành Long hy vọng trở thành ông bố tốt

A (Theo CRI)-Thứ năm, ngày 20/11/2014 16:33 GMT+7

(Ảnh: Bazaar Mag)

Ngôi sao 60 tuổi Thành Long nói rằng ông không gặp con trai trong 3 tháng qua – kể từ khi Phùng Tổ Danh bị bắt giữ vì tiêu thụ và tàng trữ ma túy.

Sau khi bị bắt giữ tại Trung Quốc vì tội tiêu thụ và tàng trữ cần sa 3 tháng trước, Phùng Tổ Danh – con trai của Thành Long vẫn đang trong trại giam. Ngôi sao Hong Kong đã nói với truyền thông khi tham gia sự kiện quảng bá bộ phim mới Skiptrace rằng ông đã không gặp con trai và không biết khi nào phiên tòa xử Phùng Tổ Danh sẽ diễn ra.

Chia sẻ về sai lầm của Phùng Tổ Danh, Thành Long nói ông không hề biết con trai đã sử dụng ma túy và vợ ông, Lâm Phụng Kiều, vẫn đang ở trong tâm trạng hết sức tồi tệ kể từ khi sự việc diễn ra.

“Tôi sẽ đánh thằng bé đến chết nếu tôi biết điều đó” – Thành Long nói – “Nhưng thằng bé không phải một người nghiện. Thằng bé chỉ ham vui và ngây thơ nghĩ rằng sẽ không có gì xấu xảy đến với mình”.

Nam diễn viên 60 tuổi cũng tin rằng việc bắt giữ sẽ tốt cho con trai mình. Ông cũng hy vọng mình sẽ trở thành người cha tốt sau sự việc đáng buồn này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước