Công đoàn Đài THVN giành giải Ba Hội thi Giới thiệu mô hình và thuyết trình ý tưởng cải cách hành chính

Trần Thùy-Thứ hai, ngày 18/11/2019 06:00 GMT+7

Công đoàn Viên chức Đài THVN giành giải Ba Hội thi (Ảnh: Trần Thùy)

VTV.vn - Với tiểu phẩm vui nhộn và trình bày ý tưởng rõ ràng, Công đoàn Đài THVN đã giành giải Ba tại Hội thi Giới thiệu mô hình và thuyết trình ý tưởng cải cách hành chính 2019.

Kết thúc vòng chung khảo của Hội thi Giới thiệu mô hình và thuyết trình ý tưởng cải cách hành chính được tổ chức tối 17/11, BTC đã tìm ra chủ nhân giải Nhất là đại diện đến từ Công đoàn Văn phòng Chính Phủ với ý tưởng xây dựng Cổng dịch vụ công, giúp người dân giải quyết các thủ tục hành chính nhanh chóng.

Công đoàn Đài THVN giành giải Ba Hội thi Giới thiệu mô hình và thuyết trình ý tưởng cải cách hành chính - Ảnh 1.

Công đoàn Văn phòng Chính phủ.

Theo đó, 02 giải Nhì được trao cho Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Tháp và Công đoàn Bộ Nội vụ; 03 giải Ba thuộc về Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam, Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai và Công đoàn Bộ Tài chính và 05 giải Khuyến khích thuộc về Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam, Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Công đoàn Viên chức tỉnh Bạc Liêu, Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Nam và Công đoàn Viên chức tỉnh Hòa Bình.

Công đoàn Đài THVN giành giải Ba Hội thi Giới thiệu mô hình và thuyết trình ý tưởng cải cách hành chính - Ảnh 2.

Trưởng BTC Hội thi, đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam

Với cương vị là Trưởng BTC Hội thi, đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam chia sẻ: "Dù Hội thi có thành công hay không thì chúng ta cũng đã chiến thắng, vượt qua chính mình để phục vụ nhân dân tốt hơn. Tôi rất trân trọng những nhiệt huyết mà đội thi mang đến. Tôi biết rằng có những đội có thể đạt giải cao hơn nếu họ biết năm rõ hướng dẫn của BTC và thể lệ cuộc thi. Chúng tôi đã chọn hai đơn vị xuất sắc trình diễn trong đêm trao giải là Đài THVN và Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Tháp, đại diện cho Trung ương và địa phương. Một mô hình nhỏ và một mô hình lớn có khả năng từ vấn đề cải cách hành chính đã gửi những thông điệp quan trọng về mặt xã hội và truyền thông rất lớn".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước