Cộng đồng nghệ sĩ underground "đổ bộ" phim điện ảnh Yolo – Bạn chỉ sống một lần

PV-Thứ năm, ngày 07/06/2018 10:16 GMT+7

VTV.vn - Yolo – Bạn chỉ sống một lần là bộ phim kể về những người trẻ dấn thân, theo đuổi đam mê âm nhạc.

Để thoả mãn đam mê ca hát với cá tính âm nhạc riêng của mình, những người trẻ phải trải qua nhiều sóng gió và nỗ lực không ngừng để khẳng định bản thân. Những cám dỗ, mảng tối của giới giải trí cũng là những thách thức để người bạn trẻ này đối mặt và không vấp ngã.

 Được biết, bộ phim sẽ lấy âm nhạc làm chất liệu và điểm nhấn xuyên suốt phim với sự tham gia diễn xuất lần đầu tiên của Soobin Hoàng Sơn, Mr A… trong các vai chính bên cạnh một số nghệ sĩ đã có kinh nghiệm với nghệ thuật thứ 7 như Cường Seven, Tóc Tiên, Cao Minh, Khánh Huyền…

Cộng đồng nghệ sĩ underground đổ bộ phim điện ảnh Yolo – Bạn chỉ sống một lần - Ảnh 1.

Đoàn làm phim Yolo

Phim do Phan Minh đạo diễn, anh từng được biết đến qua các bộ phim  Trùm cỏ, Tốc độ và đường cong… Theo tiết lộ, YoloBạn chỉ sống một lần do Phan Minh lấy cảm hứng, xây dựng nhân vật từ chính đam mê, cá tính của các nghệ sĩ underground nổi tiếng trong cộng đồng Spacespeaker vì thế anh không quá lo lắng vào khả năng nhập vai của các diễn viên tay ngang.

 "Phù thủy" Hoàng Touliver và nhạc sĩ Rhymastic đảm nhận phụ trách phần âm nhạc cho phim với khoảng 10 – 12 ca khúc được sản xuất hết sức đặc biệt. Phần OST của phim mang tên Dusted đã phần nào hé lộ bối cảnh ấn tượng, những xung đột căng thẳng cũng như chất liệu âm nhạc rất "chất" của Yolo.

Yolo – Bạn chỉ sống một lần do ACEntertainment sản xuất hiện đang trong quá trình bấm máy và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 11/2018.

Mr.A ft. Touliver & Dustee - DUSTED ( ca khúc trong phim YoloTheMovie )


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước