Cư dân mạng tung video Trịnh Sảng tuyên bố giải nghệ, bị cấm hoạt động dưới mọi hình thức

PV/Ảnh: Sina-Thứ năm, ngày 21/01/2021 13:17 GMT+7

VTV.vn - Trên mạng xã hội Trung Quốc, đoạn video Trịnh Sảng tuyên bố giải nghệ đã được lan truyền nhanh chóng.

Trong đoạn video này, Trịnh Sảng vừa khóc vừa gửi lời xin lỗi tới công chúng: "Tôi không biết sân khấu này có phải là lời từ biệt của tôi với khán giả hay không" - nữ diễn viên nói - "Nhiều khi khiến mọi người rất khó xử. Tôi không cố ý. Có lẽ tôi thực sự không có bất kỳ kỹ năng diễn xuất nào, thực sự là vì may mắn. Tôi thực sự không muốn nghe mọi người cổ vũ cho mình. Tôi cảm thấy mình thực sự bình thường, một số tác phẩm điện ảnh và truyền hình thành công đã khiến tôi may mắn được mọi người biết đến, cảm ơn rất nhiều bạn bè điện ảnh và truyền hình đã làm việc với tôi".

Sau vụ bê bối mang thai hộ và bỏ rơi con, Trịnh Sảng là nghệ sĩ đầu tiên của Trung Quốc bị Tổng cục Quảng bá Phát thanh và Truyền hình quốc gia Trung Quốc đưa ra văn bản cấm xuất hiện, hoạt động dưới mọi hình thức trong giới giải trí. Văn bản được cơ quan này ban bố dưới dạng công văn hỏa tốc vào tối 20/1.

Cư dân mạng tung video Trịnh Sảng tuyên bố giải nghệ, bị cấm hoạt động dưới mọi hình thức - Ảnh 1.

"Người hoạt động trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình và nghe nhìn trực tuyến, đặc biệt là nghệ sĩ nổi tiếng, có ảnh hưởng xã hội lớn với vai trò là nhân vật của công chúng, cần có ý thức rèn luyện các chuẩn mực kỷ luật của ngành, nghiêm chỉnh kỷ luật bản thân và tu dưỡng bản thân, nghiêm khắc với đạo đức cá nhân, tôn trọng đạo đức, giữ đạo đức công vụ. Các yêu cầu chính sách liên quan của các cơ quan quản lý ngành rất rõ ràng và nghiêm ngặt. Đông đảo các tầng lớp nhân dân không đồng tình, không chấp nhận và không để xảy ra những vụ xô xát, hành động xấu làm ô nhiễm đạo đức xã hội và trật tự công cộng.

Chúng tôi sẽ không cung cấp cơ hội và nền tảng cho những kẻ bê bối lên tiếng, như mọi khi, chúng tôi sẽ kiên quyết cung cấp cho đông đảo người dân môi trường âm thanh truyền hình lành mạnh", trích công văn từ Tổng cục Quảng bá Phát thanh và Truyền hình quốc gia Trung Quốc.

Liên quan tới scandal Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng, BTC giải Hoa đỉnh tuyên bố thu hồi các giải thưởng đã trao cho Trịnh Sảng trong quá khứ bao gồm: giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất chủ đề cận đại (Hoa đỉnh lần thứ 19) và giải Ngôi sao truyền hình được khán giả yêu mến nhất (Hoa đỉnh lần thứ 13).

Bên cạnh đó, tài sản của Trịnh Sảng cũng có nguy cơ bị ảnh hưởng nghiêm trọng do phải đền bù thiệt hại của các nhà sản xuất phim, nhãn hàng có hợp đồng với nữ diễn viên. Căn hộ cao cấp của Trịnh Sảng vừa mua theo hình thức trả góp cũng có thể phải hủy bỏ hợp đồng do không có khả năng chi trả. Nhiều ý kiến nhận định vụ scandal ầm ĩ này đã khiến Trịnh Sảng sự nghiệp tiêu tan, táng gia bại sản.

Trương Hằng hậu lùm xùm bỏ con của Trịnh Sảng: Phủ nhận vay nặng lãi, đang ở Mỹ nuôi con Trương Hằng hậu lùm xùm bỏ con của Trịnh Sảng: Phủ nhận vay nặng lãi, đang ở Mỹ nuôi con

VTV.vn - Theo một người bạn của Trương Hằng, vì Trịnh Sảng không hợp tác trong việc tạo điều kiện cho 2 đứa trẻ về Trung Quốc nên nam diễn viên đang bị mắc kẹt tại Mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước