Trịnh Sảng chính thức lên tiếng về lùm xùm mang thai hộ

PV/Ảnh: Weibo-Thứ ba, ngày 19/01/2021 13:55 GMT+7

VTV.vn - Sau một ngày giữ im lặng, Trịnh Sảng cuối cùng đã lên tiếng về vụ lùm xùm mang thai hộ và bỏ rơi con.

Trên trang cá nhân, Trịnh Sảng đưa ra một tuyên bố xung quanh những ồn ào vừa qua. Cô cho biết đây là hành động bảo vệ quyền và lợi ích hợp phát của gia đình, đồng thời khẳng định bản thân không vi phạm pháp luật.

"Đây là một chuyện buồn và riêng tư, tôi không muốn chia sẻ nó với mọi người. Tuy nhiên, sự việc từng chút một bị đưa ra. Tôi đã suy nghĩ về nó và không muốn nó chiếm quá nhiều sự chú ý từ công chúng nên không thể không lên tiếng.

Đoàn đội luật sư của Trung Quốc và Mỹ chưa từng từ bỏ việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của gia đình tôi từ năm ngoái. Chúng tôi chưa từng từ bỏ việc liên lạc hòa giải với đối phương. Tuy nhiên, theo trình từ pháp luật Trung Quốc, chúng tôi kiên quyết không chấp nhận việc tống tiền bằng cách tiết lộ thông tin riêng tư. Theo pháp luật Mỹ, chúng tôi cũng chiếm ưu thế trong việc bảo vệ quyền lợi của mình.

Là một nghệ sĩ, tôi hiểu rõ về quy định phòng chống dịch của Trung Quốc. Tôi không vi phạm quy định phòng dịch ở trong nước và tôn trọng các quy định khi ở nước ngoài. Nếu yêu cầu tôi phải giải thích công khai về những thông tin chưa được kiểm chứng thì đây là câu trả lời chân thành của tôi", Trịnh Sảng viết.

Sáng 19/1, cả Trịnh Sảng và Trương Hằng vắng mặt trong phiên điều trần về vấn đề nợ nần. Theo luật sư của Trương Hằng, Trịnh Sảng từ chối hoà giải.

Hội trưởng Fanclub của Trịnh Sảng tuyên bố rút lui Hội trưởng Fanclub của Trịnh Sảng tuyên bố rút lui Trịnh Sảng bị phát hiện lên mạng 40 lần nhưng không phản hồi lùm xùm mang thai hộ Trịnh Sảng bị phát hiện lên mạng 40 lần nhưng không phản hồi lùm xùm mang thai hộ Lộ đoạn ghi âm Trịnh Sảng kiên quyết bỏ rơi con? Lộ đoạn ghi âm Trịnh Sảng kiên quyết bỏ rơi con?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước