Cún cưng của Johnny Depp bị dọa giết ở Australia

Thùy Hương (Theo People)-Thứ sáu, ngày 15/05/2015 09:00 GMT+7

Johnny Depp bị yêu cầu mang hai cún cưng ra khỏi lãnh thổ Australia trong vòng hai ngày tới (Ảnh: USAToday)

VTV.vn - Chính phủ Australia đang dọa sẽ kết liễu cuộc đời hai chú cún của Johnny Depp, nếu nam diễn viên điển trai này không mang chúng ra khỏi Australia trong vòng hai ngày tới.

Hai chú chó Pistol và Boo có thể sẽ bị tước đoạt mạng sống nếu ông chủ – Johnny Depp – không mang chúng rời khỏi lãnh thổ Australia trong vòng hai ngày tới. Tuyên bố này được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Australia Barnaby Joyce đưa ra hôm 14/5.

“Đây là thời điểm Pistol và Boo trở về Mỹ” – ông Barnaby Joyce nói – “Giờ đây, Johnny Depp chỉ còn 50 tiếng để đưa hai chú chó ra khỏi Australia. Anh ấy có thể mang Pistol và Boo lên đúng chiếc máy bay đã đưa chúng tới đất nước của chúng tôi”.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Australia cho biết nhà chức trách nước này phát hiện về sự xuất hiện của hai chú chó khi Johnny Depp mang chúng đến tiệm cắt lông cho chó. “Giờ đây, Depp sẽ phải mang hai chú chó về California hoặc là chúng tôi sẽ ban cho chúng một cái chết nhân đạo”.

Hình ảnh hai chú cún cưng của Johnny Depp
Hình ảnh hai chú cún cưng của Johnny Depp

Chính phủ Australia yêu cầu những chú chó phải được cách ly trong ít nhất 10 ngày trước khi nhập cảnh vào nước này. Tuy nhiên, Johnny Depp cùng người vợ xinh đẹp Amber Heard đã làm trái quy định nhập cảnh đối với vật nuôi khi đặt chân tới xứ sở Kangaroo vào tháng trước.

Ông Joyce cũng nhấn mạnh rằng Johnny Depp sẽ không được hưởng bất cứ ưu đãi đặc biệt nào chỉ vì anh là người nổi tiếng.

“Chỉ vì anh ấy là Johnny Depp không có nghĩa rằng anh ấy sẽ được miễn thực hiện các quy định của luật pháp Australia” – ông nói thêm – “Theo quan điểm của tôi, anh ấy là một diễn viên tuyệt vời. Thế nhưng, đây không phải là lý do để anh ấy vi phạm luật pháp Australia”.

Hiện, Johnny Depp vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về vấn đề này. Nam diễn viên tới Australia vào ngày 20/4 để quay các phân cảnh trong bộ phim Pirates of the Carribean: Dead Men Tell No Tales.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước