Cuộc hôn nhân của Vương Hạo Tín đã chấm dứt?

Ai (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 19/01/2021 10:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Người ta tin rằng phản ứng của Trần Tự Dao trong giây phút Vương Hạo Tín giành vị trí thị đế của TVB 2020 là lời khẳng định rõ ràng nhất cho cuộc hôn nhân của họ.

Mặc dù Vương Hạo Tín đã xuất sắc trở thành Vua truyền hình tại Lễ trao giải kỷ niệm TVB năm 2020, chiến thắng của anh không phải là điểm nhấn của đêm. Điều gây chú ý vào ngày hôm đó chính là cái nhìn vô cảm của vợ anh, nữ diễn viên Trần Tự Dao, khi anh cảm ơn cô trong bài phát biểu của mình. Công chúng tin rằng phản ứng của Trần Tự Dao khẳng định cuộc hôn nhân của cô với Vương Hạo Tín đang tan thành mây khói.

Sau khi lễ trao giải kết thúc,Trần Tự Dao giải thích với các phóng viên rằng cô đã bị phân tâm trong bài phát biểu của chồng và hơi mất tập trung vì cảm thấy không được khỏe do thời tiết lạnh. Nữ diễn viên cũng bày tỏ rằng cô không muốn cản trở các cuộc phỏng vấn và chụp ảnh của chồng và sẽ trở về nhà trước để chăm sóc con gái của họ.

Tối hôm đó, Trần Tự Dao đã bày tỏ trong một câu chuyện trên Instagram rằng việc chăm sóc cả gia đình và sự nghiệp không phải là điều dễ dàng. Mặc dù Trần Tự Dao có rất nhiều lý do giải thích cho biểu hiện trên khuôn mặt, nhưng người ngoài vẫn không bị thuyết phục bởi những lý do cô đưa ra. Việc cặp đôi này không ăn mừng chiến thắng đậm đà của Vương Hạo Tín cũng là một điểm gây chú ý khác.

Cuộc hôn nhân của Vương Hạo Tín đã chấm dứt? - Ảnh 1.

Trong khi Vương Hạo Tín trả lời báo chí, Trần Tự Dao đứng ở một góc xa.

"Anh ấy đã trả lời câu này vào đêm hôm trước. Hiện giờ anh ấy rất bận nên không có thời gian để ăn mừng" - nữ diễn viên nói trong sự kiện quảng bá cho bộ phim truyền hình mới The Gatekeeperers.

Khi các phóng viên hỏi cô ấy cảm thấy thế nào về việc cư dân mạng nói đùa rằng cô lẽ ra phải nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất vì biểu cảm của mình trong lễ trao giải TVB 2020, Trần Tự Dao nói cô không xem clip và chỉ đọc tin tức.

"Cảm ơn vì lời khen" - Trần Tự Dao mỉm cười nói thêm.

Về việc sự nổi tiếng của cô làm lu mờ Nữ hoàng truyền hình mới đăng quang Thái Tư Bối, cô nói: "Tôi rất vui. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người. Cảm ơn bạn!".

Vợ thị đế Vương Hạo Tín đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt Vợ thị đế Vương Hạo Tín đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt

VTV.vn - Thay vì đăng những bức ảnh cùng chồng tại TVB 2020, Trần Tự Dao chỉ cập nhật ảnh của cô lên Instagram. Điều đó càng khẳng định giữa cô và Vương Hạo Tín có vấn đề.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước